Người dân nói gì vụ 2 vợ chồng chết bất thường trong biệt thự?

0
9

Ngôi biệt thự nơi phát hiện thi thể hai vợ chồng.

Đây là cơ sở rang về chế biến cà phê Hữu Khánh. Nạn nhân được xác định là ông Lương Văn Đấu (SN 1949) và vợ là bà Võ Thị Năm (SN 1953) cùng ngụ thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Theo thông tin ban đầu vào khoảng 7 giờ sáng ngày 24/1, do không thấy ông Đấu, bà Năm mở cửa như thường lệ nên người cháu đã sang mở cửa ngôi biệt thự số số 113, quốc lộ 1A, phường 2, thị xã Cai Lậy thì kinh hoàng khi chứng kiến cảnh thi thể ông Đấu nằm ngửa còn bà Năm thì nằm úp trong căn phòng ngủ trên lầu 2, còn người cháu nội thì đang ngủ trong căn phòng bên cạnh.

Trên người nạn nhân có nhiều vết cắt và vết đâm, các vết máu đã có hiện tượng khô. Vụ việc nhanh chóng trình báo cơ quan chức năng.

Người dân nói gì vụ 2 vợ chồng chết bất thường trong biệt thự? - ảnh 1

Lực lượng chức năng canh gác bảo vệ hiện trường.

Theo người dân sống cạnh hiện trường vụ án cho biết, thường vào ban ngày, ông Đấu, bà Năm về nhà ở xã Long Khánh, thị xã Cai Lậy, đến chiều tối thì đến ngôi biệt thự này ngủ cùng cháu nội là Lương Hữu Khánh hiện đang học lớp 8.

Người dân nói gì vụ 2 vợ chồng chết bất thường trong biệt thự? - ảnh 2

Khám nghiệm hiện trường.

Có mặt tại hiện trường, chúng tôi được một số người dân kể lại vào khoảng thời gian 4h đến 5h sáng cùng ngày, tại khu vực này có nghe một tiếng nổ lớn nhưng mọi người không biết rõ tiếng nổ xuất phát nơi đâu.

Theo một lãnh đạo thuộc công an tỉnh Tiền Giang cho biết nhận định ban đầu khả năng đây là một vụ giết người cướp tài sản.

Người dân nói gì vụ 2 vợ chồng chết bất thường trong biệt thự? - ảnh 3

Rất đông người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi vụ việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra mở rộng.

comments