Home Việt Nam Người dân nghi có vụ đặt mìn ở ngõ 670 đường Nguyễn...

Người dân nghi có vụ đặt mìn ở ngõ 670 đường Nguyễn Khoái, Hà Nội

0
9

Cơ quan chức năng đến hiện trường vụ việc.

Xung quanh việc người dân nghi ngờ có người đặt mìn tự chế ở ngõ 670, đường Nguyễn Khoái, quận Hoàng Mai, Hà Nội vào chiều nay 4/10, PV Infonet đã có cuộc trao đổi với đại tá Nguyễn Hồng Thái – Trưởng Công an quận Hoàng Mai để hiểu rõ hơn về vụ việc này.

Đại tá Nguyễn Hồng Thái xác nhận có nhận được thông tin về vụ việc xảy ra trên địa bàn. Tuy nhiên, khi nhận được tin báo của người dân, các chiến sĩ công an đã đến hiện trường để làm nghiệp vụ chứ không có vấn đề gì cả.

Theo một số chứng kể lại, vào khoảng 13h30′ hôm nay 4/10, bà H., một người dân trong ngõ 670, đi qua trước một ngôi nhà thì thấy có nén nhang cắm trên một bọc kèm theo dây dợ. Ban đầu nghĩ là trẻ con nghịch dại, bà H. vứt cây nhang đi, sau đó nhận thấy có dấu hiệu khả nghi nên bà đã báo cơ quan chức năng.

%image_alt%
Vật thể mà người dân nghi là mìn tự chế.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an quận Hoàng Mai đã có mặt căng dây bảo vệ hiện trường đồng thời báo với lực lượng bộ đội cử công binh đến xem xét vụ việc. Sau hơn 2 tiếng có mặt tại hiện trường, vật thể nghi là mìn đã được chuyển ra ngoài an toàn.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày một nhóm người lạ đã xuất hiện tại ngõ 670 Nguyễn Khoái và loanh quanh trước cửa nhà 1 người ở nơi khác mới đến mua. Sau khi đám người lạ bỏ đi thì xuất hiện vật thể nghi là mìn trên.