Người dân kể lại vụ 3 kẻ lạ mặt cầm súng AK bắn lễ tân nhà nghỉ

0
11

 Con ngõ xảy ra vụ việc.

Vụ việc nam nhân viên nhà nghỉ N.C (có địa chỉ tại ngõ 23, phố Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội) bị bắn tử vong vào đêm ngày 26/10 khiến cho nhiều người dân trong khu vực hoang mang, sợ hãi trước sự manh động của các đối tượng gây án.

Theo ghi nhận của PV, ngay sau khi xảy ra vụ án, các lực lượng chức năng của quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội đã khẩn trương có mặt để tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập lời khai của các nhân chứng và trích xuất camera an ninh của những nhà quanh khu vực để truy tìm kẻ gây án.

Hiện trường xảy ra vụ án được phong tỏa từ sáng sớm ngày 27/10 đến chiều cùng ngày để phục vụ công tác điều tra.

Nạn nhân bị bắn tử vong được xác định là Lường Văn L. (SN 1996, trú tại Mường Đồn, Điện Biên) mới về làm lễ tân của nhà nghỉ N.C được một thời gian ngắn và chưa xảy ra mâu thuẫn với ai.

Ngoài nạn nhân này bị bắn tử vong còn một người khác bị bắn trọng thương là nhân viên của nhà hàng H.M., ở ngay đầu ngõ 23.

Người dân sinh sống quanh hiện trường cho biết, rất may, thời điểm xảy ra vụ án mạng không có nhiều người đi lại nếu không sẽ có thêm nhiều người khác bị thương vì hành động gây án của các đối tượng là rất manh động.

Người dân kể lại vụ 3 kẻ lạ mặt cầm súng AK bắn lễ tân nhà nghỉ - Ảnh 1.

Theo quan sát của PV, đến 16h chiều nay, hiện trường vụ án vẫn đang được bảo vệ để phục vụ công tác điều tra.

Một người dân sinh sống ở đối diện với ngõ 23 phố Nguyễn Thị Định cho biết, vào đêm khuya ngày 26/10, khi người này vừa dọn hàng chuẩn bị đi ngủ thì nghe thấy 2 tiếng súng nổ rất to phát ra từ sâu trong ngõ 23.

Sau 2 tiếng súng nổ là tiếng người nói, kêu cứu rất ồn ào. Một lát sau, tiếp tục có thêm 2 tiếng súng khác vang lên.

Khi thấy yên ắng, mọi người chạy ra khỏi nhà để xem có chuyện gì thì phát hiện một người bị thương nặng ở tay và chân ngay đầu ngõ 23, tiến sâu vào bên trong thì phát hiện thêm một nhân viên nhà nghỉ N.C cũng bị thương nặng, chảy nhiều máu.

Người dân kể lại vụ 3 kẻ lạ mặt cầm súng AK bắn lễ tân nhà nghỉ - Ảnh 2.

Cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Mọi người đã nhanh chóng thông báo công an địa phương và gọi xe cứu thương, tuy nhiên do vết thương quá nặng, nhân viên nhà nghỉ N.C đã tử vong còn nhân viên của quán H.M. được mọi người đưa đi cấp cứu.

“Mọi ngày, thời điểm xảy ra vụ nổ súng ở đầu ngõ 23 thường có nhiều người qua lại và đi ăn đêm. Nhưng, rất may đêm qua lúc đấy có ít người qua lại nếu không thì không biết có chuyện gì xảy ra nữa.

Các đối tượng gây án quá manh động, liều lĩnh”, một người dân sinh sống ở gần với ngõ 23, phố Nguyễn Thị Định cho biết.

Trước đó, vào khoảng 1h15 phút ngày 27/10, tại khu vực ngõ 23 phố Nguyễn Thị Định (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy TP. Hà Nội) đã xảy ra một vụ nổ súng nghiêm trọng khiến cho nhân viên nhà nghỉ bị bắn tử vong, một người khác bị thương nặng ở tay và chân.

Theo hình ảnh từ camera ghi lại, có ít nhất 3 đối tượng bước xuống ôtô, cầm 2 khẩu AK và một khẩu súng ngắn.

Theo Trí thức trẻ