Người dân ‘đội mưa’ đi xem khai mạc Festival 2016

0
21

Trước giờ diễn ra Lễ khai mạc Festival Huế 2016 trời đổ mưa rào.

Bắt đầu từ khoảng 17h tối 29/4, trên các tuyến đường chính: Hùng Vương, Lê Lợi, Trần Hưng Đạo… đông kín người đi xem khai mac. Cùng lúc đó, một trận mưa dai dẳng ập đến khiến cho giao thông trì trệ và nhiều tiếp phố bị ách tắc nghiêm trọng. Mặc dù cơn mưa rất lớn nhưng dòng người vẫn không “ngớt” hướng về Quảng trường Ngọ Môn (Đại Nội Huế).

%image_alt%

Khán giả mặc áo mưa đi xem khai mạc Festival Huế 2016.

Theo chị Bùi Thu Thanh (Khách du lịch Nha Trang) chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên gia đình tôi vào đây để cùng tham gia Festival Huế, nên dù mưa to đến mấy gia đình tôi vẫn nhất định đi xem cho bằng được các chương trình trong đêm khai mạc.

%image_alt%

Dù trời mưa nhưng lượng người đổ về xem Khai mạc Festival Huế 2016 vẫn rất đông.

Một công an tham gia điều tiết giao thông cho biết: “Chúng tôi đã tăng cường thêm lực lượng trong tối nay để giảm thiểu tối đa tình trạng tắc nghẽn giao thông, tuy nhiên cơn mưa bất chợt này cũng đã ít nhiều ảnh hưởng đến công việc của chúng tôi gây khó khăn trong việc điều tiết.”

Theo ghi nhận PV, tại các địa điểm gần nơi diễn ra khai mạc, áo mưa tiện lợi “cháy” hàng. Trước cổng Quảng trường Ngọ Môn xuất hiện nhiều người đi bán rong áo mưa cho người dân đi xem khai mạc với giá gấp đôi.

Theo Daidoanket

SHARE