Người đại diện của Morata đến Real chốt vụ bom tấn

Mục tiêu chính trong cuộc gặp của Juanma López với BLĐ Real Madrid là bàn thảo và chốt thương vụ Alvaro Morata đến Man United.
Theo AS, trong cuộc gặp của Juanma López với giới chóp bu Real Madrid, người đại diện của Morata một lần nữa đề đạt nguyện vọng muốn rời Bernabeu ngay mùa hè này của thân chủ mình.
Morata muốn chốt tương lai ngay trong ngày hôm qua để chuẩn bị cho lễ cưới của mình vào ngày mai ở Venice (Italia). Tuy nhiên, nguyện vọng của tiền đạo Tây Ban Nha chỉ có thể trở thành hiện thực vào cuối tuần này.
Về phía Real Madrid, Chủ tịch Flo Perez đã chấp nhận để Morata ra đi tuy nhiên với điều kiện, Kền kền trắng phải nhận đủ 90 triệu euro cho thương vụ này (M.U trả giá ban đầu 60 triệu euro).
Theo đài phát thanh Cope, chiều tối nay theo giờ Việt Nam, một phái đoàn của Man United sẽ chính thức đến Bernabeu (sau cuộc gặp của Juanma López với BLĐ Real) để đàm phán dứt điểm thương vụ bom tấn của Alvaro Morata. Trước đó tiền đạo Tây Ban Nha này đã đạt được mọi thoả thuận cá nhân với Quỷ đỏ.
Theo Bóng Đá Số
SHARE