Người bị liệt toàn thân hồi phục kỳ diệu nhờ tình yêu của vợ

0
5

Anh Joel Jackson và vợ Lauren.

FLORIDA – Một bệnh nhân bị liệt toàn thân trong vụ tai nạn cách đây 6 năm, đã dần dần hồi phục nhờ nghị lực phi thường của anh và tình yêu của người vợ. Năm 2009, Joel Jackson, sống tại Florida, khi đó mới 20 tuổi, đã gặp tai nạn nghiêm trọng khi chiếc xe của anh bị tông trúng bởi một kẻ say rượu lái xe.

Joel bị văng ra khỏi xe và đập vào cột điện bên đường. Anh sống sót nhưng bị liệt toàn thân, chỉ còn phần đầu là cử động được. Các bác sĩ chẩn đoán Joel sẽ khó có thể hồi phục và anh sẽ phải sống quãng đời còn lại cùng chiếc xe lăn. Tuy nhiên, trước tình trạng của Joel, người bạn gái cũ từ thời trung học của anh, cô Lauren vẫn quyết định kết hôn với Joel. Hai người đã tổ chức hôn lễ vào tháng 9, 2009.

Trong đám cưới, vì Joel không thể cử động được, cô dâu và chú rể đã không thể khiêu vũ cùng nhau. Joel rất buồn vì điều này, nhưng cô Lauren đã nói với chồng rằng: “Chúng ta sẽ đợi đến khi anh có thể đi được và khiêu vũ với em.”

Lời nói của Lauren trong đám cưới và tình yêu bền vững của cô chính là động lực để Joel luôn cố gắng. Sau 6 năm kiên trì chữa trị bằng những phương pháp hiện đại nhất, cùng với sự chăm sóc của Lauren, Joel đã có thể đứng dậy và khiêu vũ cùng vợ trên nền bài hát “I’ll be” của ca sĩ Edwin McCain. Đây cũng chính là bài hát trong hôn lễ của họ.

Lauren không giấu nổi niềm hạnh phúc lớn lao này, cô nói, thành tựu nho nhỏ này đối với vợ chồng cô là một bước tiến quan trọng và họ sẽ tiếp tục cố gắng.

Joel đã quen và yêu Lauren từ năm họ mới 14 tuổi. Sau 3 tháng hẹn hò, hai người chuyển sang duy trì mối quan hệ bạn bè. Mãi tới 6 năm sau, khi Joel gặp tai nạn, hai người mới có cơ hội gặp lại. Và cho đến nay, khi cả hai đã bước sang tuổi 26, tình cảm mà họ dành cho nhau vẫn nguyên vẹn như thuở ban đầu.

Cô Lauren, người phụ nữ đầy bản lĩnh, chia sẻ: “Mọi người nói không thể, bởi vì họ không biết rằng Chúa có thể. Có lẽ cuộc sống của Joel khác với nhiều người, nhưng chúng tôi vẫn sống hạnh phúc và tin rằng phép lạ có thể xảy ra.”

:VD:

comments

SHARE