Người Barcelona triệt hạ, khiến Neymar chấn thương

Mặc dù đội tuyển Brazil đã giành vé tham dự World Cup 2018 nhưng HLV Tite vẫn triệu tập đội hình mạnh nhất để tham dự hai trận đấu với Bolivia (6/10) và Chile (11/10). Dù vậy, điều không may đã tới…
Theo báo giới Tây Ban Nha, ngôi sao Neymar đã dính chấn thương trong buổi tập tại khu phức hợp Granja Comary tại Teresopolis (cách Rio de Jainero 90 km).
Trong đoạn video quay lại, tiền vệ của Barcelona, Paulinho là người đã gây ra chấn thương cho Neymar sau pha vào bóng trên mức cần thiết. Ngay lập tức, cầu thủ của PSG đã phải bỏ dỡ buổi tập và nhờ tới sự chăm sóc của bác sĩ Canarinho.
Sự “trùng hợp” của việc Paulinho khiến Neymar chấn thương đã nảy sinh nhiều phỏng đoán. Không ít người cho rằng những người Barcelona muốn mượn tay Paulinho để triệt hạ Neymar cho… bõ ghét.
Kể từ khi Neymar nhất quyết rời khỏi Barcelona để sang PSG, mối quan hệ giữa hai bên rất tệ. Cầu thủ người Brazil đã có không ít phát ngôn công kích phía Barcelona, như việc chỉ trích BLĐ đội bóng không xứng đáng… tại vị.
Hiện tại, người ta chưa rõ tình trạng chấn thương của Neymar. Có thể, cầu thủ này sẽ không góp mặt trong trận đấu với Bolivia để phòng ngừa nguy cơ xấu.
Theo Bóng Đá Số