Ngôi sao người Pháp nhất quyết đòi rời M.U

0
10
Kể từ khi gia nhập M.U, Schneiderlin đã không tạo nên sức bật đáng kể. Thậm chí, cầu thủ này hầu như không được ngó ngàng dưới thời HLV Mourinho.
Chính điều đó đã khiến tiền vệ người Pháp vô cùng thất vọng. Theo nguồn tin từ tờ The Sun, Schneiderlin đã đích thân tới gặp gỡ lãnh đạo của M.U để đề đạt nguyện vọng ra đi.
CLB Everton được cho rất quan tâm tới cầu thủ này. Họ sẵn sàng trả Schneiderlin mức lương cao nhất trong lịch sử đội bóng (115.000 bảng/tuần). Tuy nhiên, HLV Mourinho chỉ chấp nhận nhả Schneiderlin với mức phí 25 triệu bảng, đúng bằng số vốn M.U chi ra mua cầu thủ này vào năm 2015.
Một nguồn tin từ nội bộ M.U cho biết: “Schneiderlin đã nói chuyện với lãnh đạo của CLB về tương lai trong vài tuần qua. CLB muốn thu đủ số tiền chuyển nhượng của cầu thủ này”.
Ngoài Everton, West Brom cũng muốn có sự phục vụ của tiền vệ người Pháp. Theo tờ Telegraph, CLB này sẵn sàng trả 18 triệu bảng để có được sự phục vụ của Schneiderlin nhưng M.U vẫn chưa trả lời về vụ này.
Ngoài Schneiderlin, nhiều khả năng Schweinsteiger sẽ rời khỏi M.U trong tháng 1 này do không được thi đấu dưới thời HLV Mourinho.
Theo Bóng Đá Số
SHARE