Ngôi sao mới Kelly Marie Trần góp mặt trong phim Star Wars: Last Jedi

0
16

Kelly Marie ở Orlando, Florida (Getty Images)

ORLANDO – Trong khi cả thế giới tiếp tục xem đi xem lại trailer “Star Wars: The Last Jedi” được phát hành tại buổi “Star Wars Celebration” tuần trước, người hâm mộ được cập nhật rất nhiều tin tức khác nhau về phần tiếp theo, trong đó có chuyện nhân vật anh hùng mới nhất của tổ chức “Kháng Chiến” là một cô gốc Việt.

Kelly Marie Trần trong buổi xuất hiện chung với hai tài tử John Boyega và Daisy Ridley tại chương trình Star Wars Celebration ngày 14 tháng Tư, 2017 ở Orlando, Florida. (Gustavo Caballero/ Getty Images)

Kelly Marie Trần, một ngôi sao mới xuất hiện trong tập 8 “The Last Jedi,” cho biết tên nhân vật này là Rose. Rose là một thành viên của tổ chức “Kháng Chiến” và làm công việc bảo trì cho tổ chức này. Theo nhận xét của Kelly Marie Trần, “Rose không phải là một người hùng, và cũng không có vẻ gì giống với một anh hùng cả. Cô ấy tình cờ bị cuốn vào cuộc phiêu lưu.”

Đạo diễn Rian Johnson bổ túc thêm vài chi tiết về nhân vật Rose này. Ông nói, “Rose là một biểu tượng của một quan niệm khá giản dị, rằng bất cứ ai trong chúng ta cũng có thể bước lên và trở thành một anh hùng. Nhân vật Rose đúng là như vậy. Cô ấy không phải là người lính, cũng không muốn trở thành anh hùng, nhưng cô ấy đóng góp rất tích cực trong cuộc phiêu lưu này với Finn.”

Kelly Marie Trần từng nhận được nhiều lời khen qua một số lần xuất hiện trong phim “Life on Normal Street” của đạo diễn Gortimer Gibbon. Cô nói rằng cô rất hồi hộp nhưng không kém phần sung sướng khi được mời tham gia vào dàn diễn viên tập 8. Tuy nhiên, cô cũng không tiếc lời ca ngợi những người bạn cùng diễn, đó là Daisy Ridley (Rey), John Boyega (Finn), và Oscar Isaac (Poe Dameron). Cô cho biết những ngôi sao này chân tình chào đón cô, giúp cô cảm thấy thoải mái khi vào vai diễn.

Để đáp lại, các ngôi sao đồng diễn cũng nhiệt tình khen ngợi Kelly Marie Trần. Tài tử gạo cội Mark Hamill (nhân vật Luke Skywalker) nói rằng, “Nếu cô ấy hóa trang thành một búp bê, cô ấy sẽ là ngôi sao trong phim hoạt hình của Disney.”

Giám đốc Lucasfilm, Kathleen Kennedy, cũng khen ngợi Kelly Marie Trần, nói rằng cô là “một người không chỉ tự tin mà còn tự trọng. Cô ấy hoàn toàn thoải mái khi nhập vào vai diễn.”
Kelly Marie Trần thật sự nhẹ nhõm sau khi hoàn thành vai diễn trong phim. Tuy nhiên, cha mẹ cô không biết gì về điều này cả. Cô chỉ nói với họ là cô đang đóng một cuốn phim nhỏ ở Canada. Để nhẹ tội, cô gởi cho cha mẹ một chai nước đường “maple syrup” mà đoàn làm phim có được khi đang quay một phân đoạn ở… Anh.

Mặc dù trong đoạn trailer không có hình ảnh của nhân vật Rose, Kelly Marie Trần không thất vọng.
“Tại sao ư? Vì tôi biết chắc chắn rằng cuối cùng thì Rose sẽ xuất hiện trong phim.”

:VD:

SHARE