Ngôi sao cứng đầu giúp M.U mua Cris Ronaldo

0
12
Theo Gianni Di Marzio, Cris Ronaldo đã sang Juventus thử việc và đội bóng Italia đã đồng ý mua ngôi sao người Bồ này từ Sporting Lisbon. Về phía Cris Ronaldo, ngôi sao hiện khoác áo Real Madrid cũng đã đồng ý chuyển đến Juve.
Tuy nhiên thương vụ đổ vỡ do sự cứng đầu của Marcelo Salas, cựu cầu thủ Chile khoác áo Juve vào thời điểm đó. Cụ thể, theo Gianni Di Marzio, Juve và Sporting Lisbon đã đồng ý coi Marcelo Salas là một phần trong hợp đồng, nghĩa là cầu thủ này phải chuyển đến Sporting Lisbon khi Cris Ronaldo sang Juve.
Thế nhưng, Marcelo Salas đã một mực không rời Juventus, khiến thương vụ đổ vỡ qua đó tạo điều kiện để Man United chiêu mộ Cris Ronaldo một năm sau đó.
“Cậu ấy (Cris Ronaldo) mới 18 tuổi khi tôi còn làm việc cho Juventus. Tôi đã gọi về cho đội bóng của tôi để nói về cầu thủ có thể trở thành ngôi sao xuất sắc nhất thế giới (Gianni Di Marzio đến để xem giò Ricaardo Quaresma nhưng cầu thủ này không ra sân).
Tôi đã đàm phán và đã đạt được thoả thuận mua Cris Ronaldo cho Juventus nhưng Marcelo Salas không đồng ý trở thành một phần trong hợp đồng. Thế là chúng tôi mất Cris Ronaldo”, Gianni Di Marzio nói với vẻ tiếc nuối.
Theo Bóng Đá Số