Ngôi sao của ông Trump trên đại lộ Hollywood bị phá hoại

0
12

Ngôi sao mang tên ông Trump trên đại lộ Hollywood. (Hình: Getty Images)

Ngôi sao của tỉ phú Donald Trump, nằm chung với các siêu sao nghệ thuật khác trên đại lộ Hollywood, vừa được tu bổ lại sau khi bị vẽ lên bằng hình biểu tượng của Quốc Xã.

Huffington Post loan tin, một ảnh chụp đăng trên trang mạng Reddit hôm Thứ Sáu, cho thấy ngôi sao với tên ông Trump khảm bằng đồng bên dưới bị sơn xịt lên trên với hình biểu tượng của Quốc Xã.

Một người hóa trang nhân vật Batman, chuyên mua vui du khách trên đại lộ, nói rằng ông thường chứng kiến nhiều người đi ngang qua và lấy chân dậm lên ngôi sao của ông Trump, thậm chí có người ngồi lên trên như đang phóng uế.

Ông Trump, ứng cử viên tổng thống đảng Cộng Hòa, được vinh dự có ngôi sao trên đại lộ Hollywood vào năm 2007, nhờ công lao sản xuất và điều khiển show truyền hình “Apprentice” của NBC.

Một người tên Austin Franklin nói: “Tôi chưa từng thấy người ta trút nỗi thù ghét lên một ngôi sao như thế, chưa từng có ngay cả đối với ông Bill Crosby.”

Bill Crosby là danh hài Hoa Kỳ đang bị mất ngôi thần tượng sau khi hằng chục phụ nữ lên tiếng tố cáo từng bị ông xâm phạm tình dục.

Từ khi bắt đầu vận động tranh cử, ông Trump đã không ngừng được báo chí nói đến về lập trường bài ngoại, gồm việc cấm tất cả người Hồi Giáo đến đất Mỹ, kể cả lời tuyên bố rằng di dân Latino là “bọn tội phạm” và “hiếp dâm.”

Ông từng bị ví như lãnh tụ độc tài Ðức Quốc Xã Aldolf Hitler, người với ý tưởng thuần chủng khiến hơn 11 triệu người bị tàn sát trong thời gian Thế Chiến Thứ Hai

:NV:

SHARE