Ngọc Trinh nói đúng, showbiz này chẳng thiếu mỹ nhân, nhưng người như cô dễ mấy có ai!

0
19

Ngọc Trinh có không ít mối tình với các đại gia trước khi đến với người tình tin đồn là tỉ phú Hoàng Kiều. Và đặc biệt, người sau luôn giàu hơn người trước.

Mọi con đường đều dẫn đến đại gia
Trước khi có mối tình sâu nặng kéo dài 8 năm với một đại gia, Ngọc Trinh cũng đã có không dưới 2 cuộc tình với các đại gia trẻ. Và người sau luôn giàu có hơn người trước. Ngọc Trinh thẳng thắn chia sẻ về việc cô là người chủ động nói lời chia tay các đại gia trẻ bởi… họ trẻ quá. Họ tuy thương cô nhưng chỉ lo cho cô mà không lo được cho gia đình cô.
Đến đại gia 8 năm lại khác. Hơn Ngọc Trinh nhiều tuổi, vị đại gia này không chỉ lo cho Ngọc Trinh mà còn lo cho cả gia đình cô. Ông cho Ngọc Trinh không chỉ một ngôi nhà, giúp cô thực hiện ước mơ được đưa cả gia đình lên Sài Gòn sinh sống. Ông đầu tư cho Ngọc Trinh mở chuỗi spa và chuỗi cửa hàng thời trang tiền tỉ, bên cạnh việc rộng tay đáp ứng nhu cầu tiêu xài xa xỉ của nữ hoàng nội y. Chưa hết, đại gia còn vung tiền không tiếc cho Ngọc Trinh làm một bộ phim về chính mình, do chính cô diễn xuất với một ê-kip sản xuất lên tầm… Vũ Ngọc Đãng. Nếu không phải Ngọc Trinh, thì chưa một mĩ nhân showbiz nào có được vinh hạnh ấy.
Khi cuộc tình của Ngọc Trinh với vị đại gia này tan vỡ vào cuối năm 2015, nhiều người cứ nghĩ Ngọc Trinh đã chuẩn bị hết thời. 3 năm nữa, nữ hoàng nội y sẽ 30 tuổi. Showbiz thì mỗi ngày lại xuất hiện dày đặc những gương mặt mới lạ. Trẻ trung hơn Ngọc Trinh, nóng bỏng hơn Ngọc Trinh, với vòng eo cũng 56 và bờ mông còn cong hơn cả Ngọc Trinh. Nhất là họ dường như thông minh và khôn ngoan hơn cô nàng nổi tiếng thật thà, ngu ngơ, hay như cách người ta gán cho cô biệt danh “chân dài não ngắn”.
ngọc trinh
Sau cuộc tình đổ vỡ với đại gia 8 năm, nhiều người nghĩ Ngọc Trinh đã hết thời
Ấy thế mà đùng một cái, Ngọc Trinh có bạn trai mới. Dĩ nhiên, sớm hay muộn thì một người đẹp như Ngọc Trinh cũng sẽ có bạn trai mới. Nhưng bạn trai của Ngọc Trinh không phải người bình thường. Theo mô tả của Ngọc Trinh, đó là một người đàn ông nhiều tuổi, là Việt kiều Mỹ. Còn theo tin đồn đang rúng động hai ngày qua thì đó chính là tỉ phú Hoàng Kiều, người được tạp chí Forbes xếp hạng 214 trên 400 tỉ phú giàu nhất nước Mỹ năm 2016.
Một lần nữa, bạn trai của Ngọc Trinh lại là đại gia. Và người sau lại giàu có hơn người trước. Thậm chí giàu có hơn cả trăm lần.
Lâu nay, cộng đồng mạng phong nữ hoàng giải trí Hà Hồ là người phụ nữ quyền lực nhất Việt Nam khi các mối tình của cô đều là những nhân vật đình đám về tiền bạc lẫn tài năng, cỡ Cường Đôla hay Khoa Kim Cương. Nhưng có lẽ, Ngọc Trinh giờ đã soán ngôi vị này.
Điều gì đã khiến Ngọc Trinh đi đâu cũng gặp đại gia? Cô đẹp ư? Có quá nhiều người đẹp hoàn hảo hơn cô. Cô nóng bỏng ư? Có quá nhiều người nóng bỏng hơn cô. Chưa kể, một cô gái nhiều scandal như cô, luôn thừa nhận mình không thông minh như cô, lại công khai mình là “phòng nhì” của đại gia như cô, thường là sẽ mất giá lắm. Lí do gì một đại gia cỡ Hoàng Kiều lại si mê Ngọc Trinh, chứ không phải bất kì một mĩ nhân showbiz tài giỏi, tiếng tăm, lí lịch sạch sẽ nào?
ngọc trinh
Đâu là lí do Ngọc Trinh chiếm được trái tim tỉ phú dù showbiz có không ít người đẹp và trẻ hơn cô?
Công thức ba chữ “Ngờ”
Ngon – Ngoan – Ngu: đó là công thức mà công chúng gắn cho nữ hoàng thị phi Ngọc Trinh trong nhiều năm qua. Nhưng trong các bài trả lời phỏng vấn của mình, Ngọc Trinh chẳng phủ định điều ấy.
Cô xinh đẹp. Điều này thì quá rõ rồi. Cô tự ý thức về vẻ đẹp của mình và luôn dành hết tâm trí lẫn thời gian để giữ gìn nhan sắc. Ngọc Trinh từng thẳng thắn: “Tôi sợ nhất là mình xấu”. Cô không chỉ đẹp khi ra đường mà còn đẹp trên giường ngủ. “Đi ngủ tôi cũng phải đẹp” – đó là chia sẻ của Ngọc Trinh. Cô có sở thích sưu tầm những chiếc đầm ngủ đẹp. Mỗi tối, cô mặc đầm ngủ, ngồi trước gương ngắm mình, dưỡng da, vuốt lại chân mày, thoa son dưỡng môi, cười thật đẹp, rồi mới lên giường đi ngủ.
Cô ngoan. Điều này không ai có thể phủ nhận. Và Ngọc Trinh cũng thẳng thắn, cô giỏi nhất là ngoan. Cô yêu nhiều người đàn ông nhưng không bao giờ yêu hai người đàn ông cùng một lúc. Khi đã yêu ai thì cô toàn tâm toàn ý, chung thủy tuyệt đối với người đó. Như cô nói thì là 9g tối là có mặt ở nhà, không đàn đúm, không cà phê. Hơn nữa là kính trọng và phục tùng hoàn toàn. Ngọc Trinh chẳng ngại gì khi nói trong cuộc tình với đại gia 8 năm, cô là một con mèo ngoan ngoãn chứ không phải một bà hoàng. Cô không được chiều chuộng và cũng không có nhu cầu được chiều chuộng. Cô thích được phục vụ bạn trai. Ví như bạn trai tắm thì cô đưa khăn, rồi xoa bóp cho anh, thi thoảng nấu ăn cho anh ăn thay vì suốt ngày đi nhà hàng. Bạn trai cho gì cô nhận, không bao giờ nài “anh mua cho em cái này, cái kia”. Bạn trai nói gì cô nghe nấy, không bao giờ gặng hỏi. Công việc của bạn trai, gia đình của bạn trai là những vấn đề “phạm húy”, cô không bao giờ tìm hiểu dò xét. Cô ngoan ngoãn làm một người thứ ba, một phòng nhì của bạn trai, tuyệt đối không đòi hỏi một danh phận.
ngọc trinh
Showbiz này chẳng thiếu mĩ nhân, đàn bà đẹp thì có thừa nhưng đàn bà vừa đẹp vừa ngoan như cô thì rất hiếm.
Ngọc Trinh nói đúng, showbiz này chẳng thiếu mĩ nhân, đàn bà đẹp thì có thừa nhưng đàn bà vừa đẹp vừa ngoan như cô thì rất hiếm.
Còn chữ “Ngờ” thứ ba: Ngu. Thẳng thắn thì dư luận không ít người “mắng” Ngọc Trinh như vậy. Bởi chẳng có cô gái thông minh nào lại tự đi nhận mình là người thứ ba. Cũng chẳng có cô gái thông minh nào tự nhận mình đang sống bám bạn trai, tất cả mọi thứ đều là nhờ bạn trai mua cho mới có. Cũng chẳng có cô gái thông mình nào tự nhận yêu bạn trai vì tiền, thẳng thắn phát ngôn “Không tiền cạp đất mà ăn à?”. Và nhất là, có người phụ nữ nào dại dột tới mức tự nhận mình kém, chẳng giỏi gì ngoài giỏi ngoan.
Nhưng chính lúc Ngọc Trinh thành thật tới ngờ ngệch ấy, người thông minh mới nhận ra cô thông minh hơn người.
“Không ngoan chẳng lọ thật thà”
Châm ngôn Không tiền cạp đất mà ăn của Ngọc Trinh thể hiện một lối sống thực dụng. Người ta xỉa xói Ngọc Trinh về lối sống ấy. Nhưng kì lạ chưa, tại sao lại xỉa xói Ngọc Trinh khi hàng tá mĩ nhân showbiz đang sống theo cách đó mà tìm mọi cách để che đậy. Mình Ngọc Trinh thành thật công khai. Thế thì phải khen ngợi cô mới đúng. Bởi cô không lòe thiên hạ và không lừa dối chính mình.
ngọc trinh
Ngọc Trinh không lòe thiên hạ, cũng không tự dối mình
Trong khi các chân dài khác mở miệng là nói “tôi không cần đại gia”, “tôi là đại gia của chính mình” dù thực tế đang sống bám đại gia, thì mình Ngọc Trinh tỉnh bơ: tất cả những gì tôi có là do bạn trai của tôi cho.
Cô dại dột ư? Cô không có tự trọng ư? Không, đấy là sự không ngoan và sự tự trọng lớn nhất. Không nhận cái không phải của mình và tôn trọng thứ mà người khác cho mình. Ngọc Trinh thẳng băng: “Tôi không nhận mình giỏi, vì tôi biết chỉ khi nào mình tự làm ra mình mới giỏi. Còn tôi chỉ là may mắn thôi.” Và cô chẳng ngại mà nhận sự may mắn ấy là do gặp được bạn trai đại gia, thương mình và cho lo cho mình mọi thứ.
Ngọc Trinh nói bạn trai cũ của cô không bao giờ khen cô đẹp, nhưng cô chẳng vì thế mà giận dỗi. Đấy là sự lãng mạn suông. Còn cô, “miễn là bạn trai lo cho mình những cái thực tế là được”.
Ngọc Trinh nói cô chỉ mong ngoan mãi. Cô không nói cô mong mình thông minh hơn. Bởi vì cô biết, “đàn ông họ cần người đàn bà đẹp, ngoan và chung thủy. Còn giỏi cũng được mà không giỏi cũng được.” Cô nói đúng quá. Một người đàn ông bình thường có thể cần một người đàn bà giỏi đứng sau để hỗ trợ. Còn đàn ông đại gia họ cần một đàn bà giỏi để làm gì? Họ chỉ cần một cô gái đẹp, ngoan và chung thủy, biết nói lời ngọt ngào, biết gọi dạ bảo vâng, biết làm họ hài lòng, biết không làm họ bực bội bởi những câu hỏi đau đầu mà chỉ đàn bà thông minh mới hay hỏi. Để những lúc mệt mỏi chốn thương trường, họ có một chỗ thư giãn dành cho những lạc thú bình yên.
ngọc trinh

Đàn ông đại gia không cần đàn bà thông minh. Họ cần một người đàn bà đẹp, ngoan và chung thủy. Mà Ngọc Trinh thì có đủ cả ba tiêu chí ấy.

Đàn bà thông minh hay coi rẻ Ngọc Trinh. Bởi họ cho cô là người sống bám, thiếu lòng tự tôn. Nhưng không phải chính họ thường xuyên kêu than mệt mỏi vì không được tựa vào bờ vai vững chãi của một người đàn ông thực thụ hay sao? Đàn bà thông minh hóa ra chẳng biết mình thực sự muốn gì. Muốn tự lập hay muốn dựa dẫm. Muốn tự lo cho bản thân hay muốn được lo lắng, yêu thương. Còn Ngọc Trinh, cô ấy biết cái cô ấy muốn. “Khi chị giỏi, chị sẽ không gặp được những người đàn ông lo lắng cho mình. Khi chị không giỏi thì “ổng” bắt chị lệ thuộc và cho chị gặp người đàn ông che chở cho chị.”
Đàn bà thông minh thì hay đòi hỏi. Sự đòi hỏi xuất phát tự sự tự đề cao bản thân. Còn Ngọc Trinh, cô ấy không đòi hỏi. Bởi cô ấy không đề cao bản thân. Nhưng cô ấy lại thấu tình đạt lý. Cô ấy là người thứ ba nhưng cô ấy không nhân danh tình yêu để giành giật người đàn ông của cô ra khỏi gia đình anh ta. Cô đủ tôn trọng gia đình của bạn trai khi không công khai hình ảnh đi khắp thế giới cùng anh ta. Cô cũng không đòi hỏi danh phận, không dám sinh con dù rất khao khát có một đứa con. Lí do là bạn trai chưa đồng ý. Nếu thiếu khôn ngoan, thiếu hiểu biết, thì sao Ngọc Trinh có thể nói được điều này: “đàn bà đừng nên nghĩ chuyện tương lai, đừng bắt đàn ông nói chuyện tương lai. Sống nay chết mai, thôi thì cứ yêu đi.”
Trong mối quan hệ với bạn trai mới, Ngọc Trinh cũng vẫn giữ sự kín kẽ, hiểu biết ấy. Cô tự hào khoe hạnh phúc của mình nhưng không công khai danh tính bạn trai. Cô vẫn thật thà kể về việc bạn trai yêu cô vì cô “ngu ngơ và hậu đậu”. Ngu ngơ và hậu đậu thì đã sao? Đàn ông đại gia có thừa tiền để kiếm những cô trợ lý tài giỏi và những bà giúp việc đảm đang. Còn người tình, chỉ cần đẹp và ngoan là đủ.
ngọc trinh
Giữa một showbiz bội thực những chân dài, mĩ nhân vỗ ngực khoe mình tài giỏi, khoe xe khoe nhà khoe hàng hiệu khoe sự chân chính, thì mình Ngọc Trinh lạc loài
Giữa một showbiz quá bội thực những chân dài, mĩ nhân vỗ ngực khoe mình tài giỏi, khoe xe khoe nhà khoe hàng hiệu khoe sự chân chính, thì mình Ngọc Trinh lạc loài. Một mình Ngọc Trinh thành thật, kệ các cô gái khác lên báo cao giọng đạo đức, cao giọng nói yêu không vì tiền, cao giọng nói không cần đại gia dù thực sự vẫn đang ngày này kiếm tiền bằng chính sức lao động của… đại gia. Nhưng như các cụ nói: “khôn ngoan chẳng lọ thật thà”, sự thật thà của Ngọc Trinh chẳng phải “Ngu” đâu. Đấy là sự khôn ngoan, biết điều, biết trước sau, biết mình, biết người.
Thế nên, đừng hỏi vì sao một tỉ phú cỡ thế giới như Hoàng Kiều lại yêu Ngọc Trinh, nếu đó là sự thật. Bởi người đẹp không hiếm. Nhưng người đẹp ngoan và thấu tình đạt lý như Ngọc Trinh thì showbiz dễ có mấy ai.

 Theo Trí Thức Trẻ

SHARE