Ngọc Thúy lại lồng lộn gọi Phan Như Thảo là bà bầu sân si, tung loạt hình nhạy cảm

0
11

Thời gian gần đây, Ngọc Thúy liên tiếp cập nhập trạng thái trên trang cá nhân liên quan đến việc chồng cũ và tài sản như để khẳng định về việc cô tiếp tục theo đuổi kiện tụng với đại gia Đức An. Không những vậy, cô không ngại “đá xéo” Phan Như Thảo khi nữ người mẫu khoe 3 biệt thự chồng xây tặng con gái: “Ngu lâu dốt bền khó đào tạo… Ờ mà cứ khoe vậy được đó, chứ đừng lên… mang tên chị và con chị ra là được. Em không có tư cách nhắc đến con chị. Chị em mình cứ đừng nhắc tên nhau nhé. Lo hưởng hạnh phúc đi…

Chưa dừng lại ở đó, Ngọc Thúy còn lục lại những hình ảnh lộ hàng phản cảm của Phan Như Thảo và công khai để công kích đối thủ.

43_Copy

image

47_Copy

46_Copy

Ngọc Thúy còn gọi cô là bà bầu sân si: “Bà bầu sắp sinh sân si háo thắng nhất hệ mặt trời. Gần sắp lên bàn sinh mà vẫn ngoan cố không khoá FB, không bắt bè lũ câm mồm 5 miệng 10 lại. Điều đó chứng tỏ rằng: Em chỉ là con cờ của chồng em để triệt hạ chị, ngay cả đứa bé trong bụng em cũng chỉ là vật hy sinh. Vì con thì khoá FB, yêu cầu bạn bè người thân im lặng, để nghỉ dưỡng mà lo sinh nở mẹ tròn con vuông. Nhưng không, em chấp nhận rủi ro cho con em, chứ em không buông bỏ cơ hội ĐƯỢC HẢ HÊ KHI ĐỌC NHỮNG LỜI RỦA XẢ VỀ CHỊ

Chị sẽ vẫn tiếp tục vạch mặt trò hèn của vợ chồng nhà em ra, không có điều gì làm chị lùi bước được đâu cưng. Hèn mạt có cặp lắm, nhấn like vào còm chê bai chị sao không gan để đó mà xoá???

Tưởng không tag vào wall vợ chồng em là thoát à, những nicks đó làm thì cũng là từ vợ chồng nhà em mà ra thôi. Dư luận biết cả rồi cưng ơi. Đã chơi hình ảnh quá khứ thì đây chị sao qua nổi em, từ nhan sắc đến nhân cách cử chỉ nơi công cộng. Có trách thì hãy trách đám nòng nọc nhà em. Vợ chồng em chính là nạn nhân của chúng nó chứ không ai khác. Chị vẫn sẽ tiếp tục để xem vợ chồng em còn trò gì nữa”

Có thể thấy cuộc chiến giữa Ngọc Thúy và vợ chồng Đức An chưa thể dừng lại và Phan Như Thảo chưa có một ngày yên ổn sau khi đính hôn cùng ông xã đại gia. Những người ngoài cuộc cho rằng, trong scandal này Phan Như Thảo đã ứng xử trên tay Ngọc Thúy. Trong khi Ngọc Thúy đốp chát mắng chửi thì Như Thảo vẫn tỏ ra thản nhiên, điềm tĩnh và tận hưởng hạnh phúc bên chồng và háo hức đón con gái sắp chào đời.

comments