Ngọc Thúy gọi Phan Như Thảo là “ác mẫu”, thách thức trưng giấy xác nhận sảy thai

0
21

Cách đây vài tháng, Phan Như Thảo đã bất ngờ bày tỏ sự tức giận khi có người đã bày mưu tính kế đến tận nhà để hại mình và gia đình, thậm chí lên kế hoạch thủ tiêu chồng cô nhằm chiếm đoạt tất cả. Bên cạnh đó, Như Thảo cũng chia sẻ nỗi đau khi đối diện với thị phi và ám chỉ “người đàn bà trơ tráo” chính là nguyên nhân gián tiếp gây nên cái chết của đứa trẻ đầu tiên cô mang trong bụng.“Chị! Con em chị đã hại chết một đứa rồi. Tuy nó chưa được sinh ra nhưng đó cũng có thể coi là tội giết người đó. Tội ác này chị trả sao hết?” – Như Thảo từng viết.

Dù không chỉ đích danh cái tên nào đang được nhắc đến, thế nhưng hầu như ai cũng đoán ra được nhân vật mà Như Thảo đang đề cập đến là vợ cũ của chồng – siêu mẫu Ngọc Thúy. Trùng hợp thay thời điểm đó, Ngọc Thúy cũng vừa dành thời gian về nước để thăm bạn bè và người thân trước khi lên xe hoa lần thứ 2.

Trong khoảng thời gian dư luận nghi ngờ đó, Ngọc Thúy tuyệt nhiên không hề có động thái đáp trả. Thế nhưng, mới đây, nữ siêu mẫu bất ngờ lên tiếng lại chuyện cũ và không ngại gọi Phan Như Thảo là “ác mẫu”, cố tình bịa đặt chuyện sảy thai để vu khống.

ngoc_thuy_thach_thuc_phan_nhu_thao_dua_ra_giay_x
Ngọc Thúy tực giận tố chuyện Phan Như Thảo bịa chuyện

ngoc_thuy_thach_thuc_phan_nhu_thao_dua_ra_giay_x
Ngọc Thúy còn tố chuyện Như Thảo phẫu thuật thẩm mỹ

Trước những lời tố cáo cay độc của Ngọc Thúy thì vợ chồng Đức An – Phan Như Thảo tỏ ra khá bình thản và không có biểu hiện gây chiến. Thậm chí, cách đây không lâu Phan Như Thảo còn mong rằng em bé trong bụng mình khi sinh ra sẽ được xinh đẹp, khỏe mạnh giống con của Ngọc Thúy. Tuy nhiên, Ngọc Thúy cho rằng vợ chồng Đức An đang cố giả tạo mà thôi.

title_18326152