Nghi ngờ vợ ngoại tình, đêm đêm chồng lấy chuyện “ân ái” ra hành hạ

Khi anh xách vali rời khỏi nhà, chị vẫn quá bất ngờ không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Chị không ngờ anh lại thay đổi nhanh tới vậy. Mới hôm nào anh còn quỳ khóc xin chị hãy nhận lời yêu anh. Anh tìm đủ mọi cách để tán tỉnh chị, có được trái tim chị thế mà giờ đây, mọi chuyện lạ i ra nông nỗi này.

Chị vốn là cô tiểu thư con gia đình có điều kiện trong làng. Không chỉ xinh đẹp chị còn thu hút người đối diện bởi ánh mắt ngây thơ có đôi chút đượm buồn. Hết cấp 3, thi trượt đại học chán nản không tha thiết ôn thi nữa nên chị ở nhà bán hàng cùng mẹ. Được vài năm, anh trai chị từ Nam về mở cửa hàng bán đồng hồ giao cho chị làm quản lý, từ hôm đó chị chính thức có được công việc của riêng mình.

Trong làng có Tú vừa đi xuất khẩu lao động từ nước ngoài về, thấy chị xinh đẹp, lại hiền lành nên đem lòng yêu mến. Nhưng vì gia đình Tú nghèo, bố mất sớm, sống cùng mẹ già nên khi bố mẹ chị hay tin nhất mực phản đối. Chị thấy bố mẹ không ưng nên cũng tìm mọi cách để né tránh.

Khổ nỗi, chị càng tránh, Tú càng cảm thấy bản thân có động lực để tán tỉnh. Anh tìm mọi cách để có được trái tim người đẹp . Để chứng minh với chị anh không phải là người kém cỏi, anh đã mở cửa hàng kinh doanh xe máy. Nhờ khéo léo lại có duyên ăn nói nên chẳng mấy chốc công việc làm ăn của Tú lên như diều gặp gió. Vì thế, Tú càng tự tin hơn trong việc cưa cẩm người đẹp của mình.

Trước những tin nhắn, cuộc gọi dồn dập của Tú, chị cũng có chút rung cảm nhưng vì không thấy bố mẹ đả động gì nên vẫn im lặng. Còn Tú vì quá yêu tha thiết người đẹp nhưng bị từ chối phũ phàng nên tìm cách để tấn công. Có lẽ cách tán tỉnh của Tú chẳng giống ai.

Không chỉ thường xuyên trồng cây si, tặng hoa, tặng quà mà mỗi lần có tí hơi men Tú lại tìm đến để thổ lộ. Nhiều hôm anh đứng hát hết bài này bài kia dưới nhà chị, có hôm lại ôm bó hoa to đùng đứng tỏ tình… Cứ thế, rồi một ngày chị chợt nhận ra chị đã yêu Tú lúc nào không hay. Chị khóc lóc xin bố mẹ cho chị được đón nhận tình yêu đó.

Sau 4 tháng yêu nhau, anh chị chính thức làm đám cưới. Ai cũng mừng cho chị đã tìm được người đàn ông yêu thương mình thật lòng.

Nhưng rồi hạnh phúc chẳng được bao lâu khi tình cảm anh chị dần phai nhạt. Cưới rồi chị mới hay anh là người đàn ông nát rượu. Mỗi khi có tí hơi men anh thường nói năng linh tinh mất kiểm soát. “Rượu vào lời ra” bao đêm anh khiến chị mệt mỏi. Không chỉ thế, anh còn là người rất sành sỏi trong chuyện quan hệ vợ chồng. Nhiều khi chị cảm thấy kiệt sức khi phải chiều chuộng anh mỗi ngày.

Còn anh, không được vợ chiều chuộng đúng sở thích anh nảy sinh nghi ngờ, thậm chí hay đòi hỏi để bắt vợ chứng minh sự trong sáng của mình. Nhưng khi không được như ý anh cáu bẳn khiến chị vô cùng khổ tâm. Nhiều đêm chị nằm quay lưng khóc thầm một mình với tính nết ngày càng đổi thay của chồng. Đôi khi chị thấy sợ …

Chị đi đâu làm gì, anh cũng luôn gọi điện kiểm tra, không ít lần anh đánh ghen với chị vô cớ. Cách đây 2 tháng khi chị đang tư vấn cho một khách hàng nam về một mẫu đồng hồ mới, bỗng dưng anh xuất hiện rồi đánh ghen ầm ĩ. Tối hôm đó, khi anh lân la đòi hỏi, chị không chiều thế là anh khẳng định như đinh đóng cột “chắc cô vì cái thằng cha đó chứ gì”. Khi chị chưa kịp giải thích anh đã cầm áo bỏ đi ra ngoài. Tối hôm đó, anh không về.

Từ hôm đó, anh đi sớm về muộn thường xuyên, mặc cho chị và gia đình 2 bên khuyên nhủ. Rồi người ta cũng đồn lên anh cặp với cô làm tóc, gội đầu trên thị trấn. Chị hay tin mà khóc nức nở, bao nhiêu yêu thương đổ vỡ. Chị không ngờ anh bạc tình, bạc nghĩa tới như thế.