Nghi can bắn chết cảnh sát ở Massachusetts bị hạ sát

0
9

Jorge Zambrano, nghi can bắn chết một viên cảnh sát ở Massachusetts vào sáng sớm ngày Chủ Nhật, đã bị bắn hạ cùng ngày trong cuộc chạm súng với cảnh sát. (Hình: Cảnh sát Massachusetts/AP)

Một người đàn ông bị cáo buộc là đã hạ sát một cảnh sát viên tiểu bang Massachusetts trong một cuộc chặn xét thường lệ trên đường lúc sáng sớm, đã bị bắn chết trong cuộc chạm súng với cảnh sát, với một cảnh sát viên cũng bị thương, theo giới hữu trách.

Nghi can, được cho biết là Jorge Zambrano, 35 tuổi, nhảy ra khỏi nơi để quần áo trong một phòng ngủ và bắn vào các cảnh sát viên lúc chiều tối Chủ Nhật, khi họ tiến vào một căn chung cư ở thành phố Oxford.

Oxford nằm cách Auburn, nơi người cảnh sát viên bị bắn chết trước đó, chừng 7 miles về phía Nam.

“Nghi can bất ngờ xuất hiện từ bên trong và bắn vào cảnh sát, khiến một người bị thương,” theo lời đại tá cảnh sát tiểu bang Massachusetts, ông Richard McKeon. “Toán cảnh sát đặc biệt bắn trả, trúng vào nghi can.”

Nghi can Zambrano, người có tiền án, được chở vào bệnh viện và chết nơi đây.

Người cảnh sát bị thương đã trúng đạn vào vai và được giải phẫu khuya Chủ Nhật. Người này đang bình phục tại bệnh viện. Nguồn tin từ sở cảnh sát cho hay ông ta có 18 năm công vụ và từng ở trong đơn vị hải kích (SEAL) trước đây

:NV:

SHARE