Nghe tiếng con gái gọi, mẹ chạy xuống nhà kiểm tra thì giật mình ngỡ ngàng trước khuôn mặt mới của cậu con trai nhỏ

Trong một phút cao hứng, cô chị đã trang điểm cho cậu em trai nhỏ "hết sức chuyên nghiệp" làm người mẹ không biết nên khóc hay cười.

Nhà có trẻ con sẽ luôn luôn tồn tại những tình huống khiến người lớn phải dở khóc dở cười. Và mới đây, bà mẹ trẻ 24 tuổi, Catherine Carr sống tại Harrogate, Yorkshire đã phải đối mặt với tình huống cười ra nước mắt khi thấy 2 đứa con của mình “bày trò”.

Catherine để con gái Tiffany ở dưới nhà cùng với em trai Frankie lúc này đang ngủ để lên phòng giặt đồ kiểm tra quần áo. 

Tiffany đang xem máy tính bảng nhưng sau đó đột nhiên nảy ra ý tưởng trang điểm cho cậu em trai thành mẹ. Vậy nên, Tiffany liền lấy bộ đồ trang điểm của mẹ mình ra để… make up cho em trai.

Nghe tiếng con gái gọi, mẹ chạy xuống nhà kiểm tra thì giật mình ngỡ ngàng trước khuôn mặt mới của cậu con trai nhỏ - Ảnh 1.

Có lẽ do đã nhiều lần nhìn mẹ trang điểm nên Tiffany bắt chước lại khá điêu luyện. 

Cô bé dùng cọ phủ lên mặt em trai một lớp kem và phấn phủ, sau đó tô son môi, vẽ lông mày đậm để em trai trông thật giống một ngôi sao truyền hình thực tế.

Ngay sau khi hoàn thành, Tiffany đã gọi mẹ xuống nhà để khoe thành phẩm. 

Lúc này, cô Catherine mới tá hỏa khi thấy đồ trang điểm của mình đang được bày ra khắp nhà, nhưng choáng váng hơn là khi nhìn thấy khuôn mặt của cậu con trai bé bỏng.

Nghe tiếng con gái gọi, mẹ chạy xuống nhà kiểm tra thì giật mình ngỡ ngàng trước khuôn mặt mới của cậu con trai nhỏ - Ảnh 2.
Nghe tiếng con gái gọi, mẹ chạy xuống nhà kiểm tra thì giật mình ngỡ ngàng trước khuôn mặt mới của cậu con trai nhỏ - Ảnh 3.
Nghe tiếng con gái gọi, mẹ chạy xuống nhà kiểm tra thì giật mình ngỡ ngàng trước khuôn mặt mới của cậu con trai nhỏ - Ảnh 4.
Nghe tiếng con gái gọi, mẹ chạy xuống nhà kiểm tra thì giật mình ngỡ ngàng trước khuôn mặt mới của cậu con trai nhỏ - Ảnh 5.
Nghe tiếng con gái gọi, mẹ chạy xuống nhà kiểm tra thì giật mình ngỡ ngàng trước khuôn mặt mới của cậu con trai nhỏ - Ảnh 6.

Catherine chia sẻ: “Frankie đang ngủ say còn Tiffany lúc đó đang ngồi chơi với máy tính bảng. Bỗng một lúc Tiffany gọi tôi xuống dưới nhà và tôi đã vô cùng sốc với những gì đang diễn ra trước mặt. 

Tiffany đã dùng kem và phấn màu phủ lên mặt Frankie, sau đó con bé còn tô son hồng, vẽ lông mày đậm cho thằng bé.

Tiffany nghĩ rằng Frankie lúc này trông giống hệt tôi. Tình huống đó khá buồn cười. Còn Frankie có vẻ như rất hạnh phúc với vẻ ngoài mới của mình.”

Nghe tiếng con gái gọi, mẹ chạy xuống nhà kiểm tra thì giật mình ngỡ ngàng trước khuôn mặt mới của cậu con trai nhỏ - Ảnh 7.

Sau khi Catherine chia sẻ những bức ảnh về 2 đứa nhóc của mình lên một nhóm làm cha mẹ, rất nhiều ông bố bà mẹ đã cảm thấy vô cùng thích thú và những bức ảnh nhận về rất nhiều nút like của cư dân mạng. 

Hiện những bức ảnh vẫn đang được lan truyền trên mạng xã hội.