Ngay trong đêm tân hôn, tôi đã hối hận đến mức muốn ly hôn chồng ngay lập tức

0
25

Yêu nhau nửa năm tôi nhận lời cưới anh. Anh vốn là người cùng làng với tôi hiện đang làm kế toán cho một công ty tư nhân. Anh ăn nói nhỏ nhẹ, cư xử đứng đắn, lịch thiệp. Ai cũng nói anh là chàng trai đàng hoàng. Bố mẹ hai bên chẳng lạ gì nhau nữa thế nên đám cưới diễn ra ngay cuối năm đó.

Suốt thời gian yêu nhau anh chủ động giữ gìn cho tôi chứ tuyệt nhiên không đòi hỏi gì cả. Tôi đã nghĩ thời buổi này, kiếm được một người như anh là hiếm nên phải cố mà giữ lấy. Và khi anh ngỏ lời, tôi đã không ngần ngại mà gật đầu ngay.

ối ấy chồng bảo tôi cứ ngủ trước anh ra quán với mấy người bạn chút, lát về anh sẽ gọi. Tôi không đi theo chồng vì ngại. Nằm nhưng tôi thao thức không ngủ được, cứ nghĩ tới đêm tân hôn hệ trọng của đời người tôi lại tủm tỉm cười. Chắc nó sẽ đáng nhớ lắm đây.

Lúc chồng gọi điện, tôi đã vội vã xuống ngay mở cửa cho anh vì không muốn anh phải đợi lâu. Chồng có lẽ đã uống hơi nhiều bia nên anh bước đi loạng choạng. Tôi dìu anh lên phòng, định bảo anh vào nhà tắm thay quần áo rửa mặt đã rồi hãy đi ngủ. Tôi vốn sợ mùi bia rượu nên khi nãy sút đã ói ra nhà.

Nhưng khi cánh cửa phòng vừa khép lại, anh đã hấp tấp đẩy tôi lên giường. Anh cởi váy tôi một cách hùng hổ, đáng sợ. Tôi còn chưa kịp hoàn hồn đã bị anh trói vào giường. Mặc tôi hoảng hốt kêu dừng lại, anh vẫn hì hục trói thật chặt tay chân tôi. Và sau đó tôi đã bị chính người đàn ông vài phút trước còn hứa sẽ yêu thương, nâng niu tôi cả đời bạo hành.

Đêm tân hôn mà tôi chờ đợi, mong ngóng với bao điều bất ngờ chồng sẽ dành cho mình thì giờ đây trái tim tôi đã như có trăm ngàn vết dao đâm trúng. Tôi đã hối hận đến mức muốn ly hôn chồng ngay lập tức. Hả hê với những trò quái đản của mình xong xuôi, gần 3 giờ sáng chồng mới bỏ mặc lại tôi trong tư thế bị trói rồi lăn ra ngủ.

Sáng hôm sau, anh tỉnh dậy trong khi tôi vẫn còn bị trói. Thấy anh tỉnh ngủ, tôi hoảng sợ đến mức co rúm người lại. Thấy tôi có nhiều vết xước trên người, chân tay bị những vết trói chặt cọ vào đã rớm máu, anh mới vội vã cởi trói cho tôi. Anh mặc lại quần áo bôi thuốc vào những vết thương cho tôi. Anh xin lỗi tôi rất nhiều, anh nói do uống quá chén nên không tự chủ được hành động của mình, anh hứa sau này sẽ không để xảy ra chuyện như vậy nữa.

hinh-xam-ki-di3-blogtamsuvn

Anh xin lỗi tôi rất nhiều, anh nói do uống quá chén nên không tự chủ được hành động của mình, anh hứa sau này sẽ không để xảy ra chuyện như vậy nữa. (Ảnh minh họa)

Thế nhưng lời anh hứa mãi chỉ là lời hứa. Đêm hôm sau và những đêm sau nữa tôi tiếp tục bị chồng bạo hành. Sau mỗi đêm, tôi gần như kiệt sức. Và sáng hôm sau, anh lại xin lỗi, lại năn nỉ tôi chiều sở thích của anh. Tình yêu tôi dành cho anh càng lúc càng cạn kiệt dần, thay vào đó là sự sợ hãi, ghê tởm.

Vì 2 vợ chồng ở riêng, bố mẹ chồng mua cho chúng tôi một căn nhà ở thị trấn nên hàng đêm tôi có kêu khóc thì cũng không ai biết. Mà hễ tôi cất lời kêu than hay van xin là chồng lập tức quát bắt im lặng. Thậm chí có đêm anh còn lấy băng dính bịt miệng tôi lại.

Mới cưới chồng hơn 1 tháng mà trông tôi thân tàn ma dại. Đến mức bố mẹ tôi xót con, cứ hỏi tôi có bị hành hạ gì không? Tôi phần vì ngại phần vì sợ chồng nên không dám nói  thật. Mà chỉ ngoài việc đó ra còn lại anh đối xử với tôi rất tốt, chăm tôi từng tí một.

Mấy hôm trước tôi có lên mạng tìm hiểu thì biết có thể chồng mình mắc bệnh tâm lý liên quan tới tình dục. Tôi đã động viên chồng đi khám nhưng anh nhất quyết không chịu, thậm chí anh còn nổi cáu với tôi. Giờ tôi phải làm gì để chồng chịu đi gặp bác sĩ cùng tôi bây giờ, chứ đêm nào mà cũng bị anh hành hạ thế này thì chắc tôi không sống nổi.

Theo Một thế giới