Ngân hàng tại Foutain Valley bị cướp

0
5

Một kẻ cướp ngân hàng đã trốn thoát vào trưa thứ Hai, sau khi tuyên bố rằng ông ta đã bỏ lại một ba-lô chứa bom bên trong văn phòng ngân hàng, theo lời cảnh sát Fountain Valley. Cảnh sát nhận được tin báo lúc 3:47 chiều thứ Hai, về một vụ cướp ngân hàng tại Bank of America số 16192 đường Harbor.

Một người đàn ông bước vào ngân hàng và đến gần quầy giao dịch. “Nghi can nắm tay nhân viên đứng quầy và yêu cầu đưa tiền. Người nhân viên đưa nghi can khoảng $500 Mỹ kim. Khi bỏ đi, nghi can nói rằng ông ta có 1 trái bom trong ba-lô và ông ta đã bỏ lại ba-lô này trong tòa nhà,” cảnh sát cho biết. Toàn bộ ngân hàng được di tản và các chuyên gia chất nổ được điều đến. Chiếc ba-lô được tìm thấy, nhưng bên trong không hề chứa chất nổ. Nghi can được mô tả là người da trắng từ 40 đến 45 tuổi, để râu quai nón. Vào lúc gây án, ông ta mặc áo thun màu xanh nhạt, đội nón lưỡi trai, và đeo cặp kính dày gọng đen.

Nổ súng tại Garden Grove, 1 người chết

GARDEN GROVE – Trưa thứ Hai, một người đàn ông đã thiệt mạng sau khi bị bắn vào mặt và ngực, tại một khu thương mại trên góc đường Trask và Habor – nơi có nhiều nhà hàng và rất đông thực khách đang dùng bữa trưa. Trước khi bị bắn, nạn nhân đã cãi nhau dữ dội với nghi can nổ súng – được mô tả là nam giới khoảng 30 tuổi. Khi vụ rắc rối bắt đầu, nạn nhân đang ngồi trong một chiếc SUV màu xám đậu trong bãi đậu xe. Hiện chưa rõ nghi can đi xe hay đi bộ. Sau vụ nổ súng, nghi can nhảy lên chiếc SUV của nạn nhân và lái xe bỏ chạy về hướng bắc trên đường Harbor. Hiện chưa rõ vụ nổ súng là để cướp xe hay vì lý do nào khác. Người bị bắn chết đang đi cùng với bạn gái. Cảnh sát đang thẩm vấn cô gái này và kiểm tra các camera an ninh xung quanh hiện trường. Lời khai của người bạn gái không khớp với hình ảnh thu được từ camera. Cảnh sát vẫn đang trong quá trình lấy lời khai của các nhân chứng khác.

Nhận 9 năm tù vì lừa đảo giúp giảm nợ mua nhà

CONNECTICUT – Một người đàn ông, cư dân Santa Ana, tiểu bang California, đã bị kết án tù do đã giàn dựng một vụ lừa đảo, liên quan đến việc giúp giảm nợ mua nhà, nhắm vào nhiều cư dân ở tiểu bang Connecticut và nhiều tiểu bang khác. Bị cáo Aria Maleki, 33 tuổi, bị tuyên án hôm thứ Hai vừa qua với 9 năm tù giam, tại tòa liên bang ở thành phố Bridgeport, Connecticut. Maleki đã nhận tội hôm 22 tháng 3, về việc gian lận qua thư và điện thư. Theo lời công tố viên, Maleki và một số người khác đã lập ra hàng loạt công ty tại California, quảng cáo rằng họ cung cấp dịch vụ giúp giảm nợ mua nhà và nhiều loại nợ khác, với điều kiện khách hàng phải trả trước phí dịch vụ, với giá từ $2,500 đến $4,300 Mỹ kim. Tuy nhiên, trên thực thế, nhóm người này không làm gì để giúp các khách hàng. Khoảng 1,000 người chủ nhà đã bị lừa đảo, với tổng thiệt hại hơn $3 triệu Mỹ kim. Nhân viên công lực từ các tiểu bang New England, New Jersey, California, và Oklahoma, đã tham gia điều tra sự việc

:VD:

SHARE