Ngã ngửa vì loạt ‘siêu du thuyền’ của danh hài Hoài Linh

0
8
Những chiếc ghe thuyền được Hoài Linh trìu mến gọi là “siêu du thuyền”

Mới đây, danh hài Hoài Linh chia sẻ trên mạng xã hội một bức ảnh chụp bên những chiếc thuyền ghe mà anh ưu ái gọi là “siêu du thuyền” của bản thân mình. Khung cảnh làng quê thanh bình, mộc mạc và hình ảnh giản dị của Hoài Linh lại một lần nữa tạo được thiện cảm với các fan về một nghệ sĩ bình dị.

Khán giả thực sự ấn tượng với hình ảnh mới của Hoài Linh. Họ hào hứng bình luận: “Siêu du thuyền độc đáo nhất thế giới. Chỉ có mình chú mới có thôi. Ngưỡng mộ chú thật” hay “Siêu du thuyền của chú thật mộc mạc và giản dị. Con cũng muốn có du thuyền như chú, chú ơi”.

Hoài Linh, danh hài Hoài Linh
Vai diễn trong bộ phim “Nhà có 5 nàng tiên” làm nên thương hiệu “Sáu Bảnh” của Hoài Linh

Bên cạnh đó, Hoài Linh còn gây ấn tượng nhắc khán giả nhớ tới biệt danh “Sáu Bảnh”. Đây là tên gọi là khán giả dành riêng cho anh sau thành công của bộ phim Nhà có 5 nàng tiên. Sự kết hợp đầy ăn ý giữa Hoài Linh và Việt Hương tạo nên hình ảnh chân thật, gần gũi của gia đình Sáu Bảnh, một cặp vợ chồng nghèo, mưu sinh bằng nghề thu lượm phế liệu với đàn con thơ nheo nhóc.

Hoài Linh là một “viên ngọc quý” của làng giải trí Việt. Khán giả không chỉ ngưỡng mộ anh vì tài năng mà còn bởi lối sống giản dị và thái độ khiêm tốn của anh mỗi khi nhắc đến những thành tựu của mình.