Ngã cầu thang gãy tay, Chicharito lên bàn mổ

Leverkusen's Mexican forward Javier Hernandez (Chicharito) celebrates after scoring during the German first division Bundesliga football match of Bayer 04 Leverkusen vs Hannover 96 in Leverkusen, western Germany, on January 30, 2016. Leverkusen won the match 3-0. / AFP / Roberto Pfeil / RESTRICTIONS: DURING MATCH TIME: DFL RULES TO LIMIT THE ONLINE USAGE TO 15 PICTURES PER MATCH AND FORBID IMAGE SEQUENCES TO SIMULATE VIDEO. == RESTRICTED TO EDITORIAL USE == FOR FURTHER QUERIES PLEASE CONTACT DFL DIRECTLY AT + 49 69 650050 ROBERTO PFEIL/AFP/Getty Images
Đích thân đội bóng chủ quản của Chicharito là Leverkusen đã xác nhận thông tin này trong một thông cáo báo chí vào hôm qua.
“Chicharito đã bị ngã cầu thang trong căn nhà của mình vào tối thứ Hai và bị gãy tay.
Cậu ấy đã phẫu thuật thành công và phải nghỉ ít nhất 2 tuần”, trích thông báo của đội bóng Đức.
Không có sự phục vụ của Chicharito là một mất mát lớn với Leverkusen. Mùa trước, tiền đạo Mexico này chỉ tốn 7,3 triệu bảng của Leverkusen mua về từ Man United.
Tuy nhiên, Chicharito đã toả sáng rực rỡ khi ghi đến 26 bàn trên mọi mặt trận cho đội bóng Đức.
Mùa này Javier Hernandez cũng đã lập tức để lại dấu ấn với bàn mở tỷ số trong trận Leverkusen thắng SC Hauenstein 2-1 ở vòng 1 Cúp QG Đức.
Ngoài Chicharito, Leverkusen còn không có sự phục vụ của Lars Bender ở 2 vòng đầu Bundesliga 2016/17. Lars Bender dính chấn thương mắt cá khi cùng đội Olympic Đức dự Olympic 2016.
Theo Bóng Đá Số
SHARE