Neymar xúi “bom tấn” đừng tới Barcelona

Bất chấp việc chiêu mộ thành công Dembele, Barcelona vẫn chưa từ bỏ vụ Coutinho. Ngày hôm qua, Giám đốc thể thao của Barcelona, Robert Fernandez khẳng định CLB xứ Catalan có thể nổ thêm “bom tấn” trong những ngày cuối thị trường chuyển nhượng. Gương mặt ấy nhiều khả năng là Coutinho.
Thế nhưng, Barcelona đang phải đối diện với thế lực “chống phá”. Cay đắng hơn, người đó lại là Neymar, người vừa rời khỏi Barcelona để chuyển tới thi đấu cho PSG.
Theo nguồn tin từ tờ Estadao, Neymar đã nói chuyện với Coutinho trong đợt tập trung đội tuyển Brazil. Cầu thủ này đã khuyên người đồng đội… đừng chuyển tới thi đấu cho Barcleona.
“Cậu không phải nuối tiếc gì cả nếu không chuyển tới thi đấu cho Barcelona” – tờ Estadao dẫn lời Neymar nói với Coutinho.
Neymar còn “đổ thêm dầu vào lửa” khi nói rằng BLĐ Barcelona không ra gì. Anh cũng cho rằng Barcelona cần thay lãnh đạo để có thể phát triển tốt hơn. Cách đây không lâu, Neymar cũng công khai nói về quan điểm này trên mặt báo.
Về phần Coutinho, trong thời gian qua, cầu thủ này đã “nổi loạn” để chuyển thi đấu cho Barcelona. Thậm chí, tới thời điểm này, người ta vẫn nghi ngờ về việc Coutinho “giả” chấn thương để không ra sân cho Liverpool.
Theo Bóng Đá Số