Neymar: ‘Trọng tài phát ngôn thiếu tôn trọng tôi’

Tiền đạo người Brazil chỉ trích trọng tài Bjorn Kuipers về những gì hai người trao đổi trong trận PSG - Napoli ở Champions League hôm 6/11.

Neymar gặp vấn đề với Kuipers khi PSG chuẩn bị thực hiện quả đá phạt trực tiếp ở phút 90. Lúc đó tỷ số là 1-1. Tiền đạo đội khách ra hiệu rằng hàng rào của Napoli đứng chưa đúng quy định, nhưng trọng tài chính đã nói điều gì đó với Neymar và rút thẻ vàng vì tội tranh luận.

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới cho biết: ”Trọng tài đã nói với tôi điều mà ông ấy không nên nói. Điều đó là thiếu tôn trọng”.

Bên cạnh tình huống này, PSG cũng gặp vấn đề với trọng tài Kuipers về tình huống Napoli được hưởng phạt đền. Đội bóng Pháp cho rằng Jose Callejon đã rơi vào thế việt vị trước khi va chạm với thủ thành Gianluigi Buffon, nhưng Kuipers vẫn chỉ tay vào chấm 11m.

”Napoli kiếm được phạt đền từ một tình huống việt vị. Và chúng tôi còn xứng đáng hưởng một quả phạt đền khác mà trọng tài bỏ qua. Kết quả trận đấu đã khác nếu những tình huống đó thay đổi. Dù vậy, chúng tôi phải chấp nhận và tiếp tục tiến bước”, HLV Thomas Tuchel cho biết.

Trong khi một số giải đấu đỉnh cao đã sử dụng công nghệ video VAR và đạt kết quả khả quan, UEFA chưa đưa vào Champions League. Đây là điều khiến nhiều trận đấu mùa này tiếp tục có nguy cơ gây tranh cãi.

PSG đang xếp thứ ba tại bảng C Champions League, với năm điểm sau bốn lượt. Napoli và Liverpool có nhiều hơn một điểm, trong khi vòng bảng còn hai lượt naữ.

Theo VnExpress

SHARE