“Neymar mới” xách vali đến Manchester

0
6
Gabriel Jesus sẽ đáp xuống Manchester vào chiều thứ 5 (giờ Anh), bắt đầu 1 chương mới trong cuộc đời cùng Man City.
Tài năng 19 tuổi người Brazil đã ký hợp đồng 5 năm với Man City từ mùa hè nhưng được phép ở lại Palmeiras thi đấu hết mùa giải quốc nội.
Palmeiras đã lên ngôi vô địch Brazil vào Chủ nhật tuần trước sau khi đánh bại Chapecoense, đội vừa dính thảm kịch máy bay ở Colombia. Giải VĐQG Brazil vẫn còn 1 vòng đấu cuối cùng nhưng nó đã được hoãn lại nhằm tưởng nhớ Chapecoense.
Chính vì thế, Jesus đã được Palmeiras cho phép đến Manchester sớm hơn dự kiến để làm quen với môi trường mới. Tiền đạo này dự kiến sẽ ra mắt đồng đội và CLB mới vào thứ 6. Sau đó, anh sẽ đến Etihad dự khán trận đấu giữa Man City và Chelsea ở vòng 14 Premier League trước khi quay lại Brazil vào Chủ nhật.
Tiền đạo 19 tuổi này được phép ăn Giáng sinh ở quê nhà Sao Paulo. Anh sẽ chính thức gia nhập và thi đấu cho Man City từ tháng 1 năm sau.
Hiện tại, Jesus được coi là “Neymar mới” của bóng đá Brazil với hiệu suất ghi bàn rất ấn tượng. Trong năm 2016, anh đã ghi được 21 bàn cho Palmeiras. Ở cấp quốc gia, tiền đạo này góp công lớn giúp Brazil giành HCV Olympic đầu tiên trong lịch sử. Anh cũng ghi được 5 bàn thắng sau 6 trận đấu cho Selecao ở vòng loại World Cup 2018.
SHARE