New York: Truy tố cha mẹ đánh con trai đến chết trong nhà thờ

0
11

Ông Bruce và bà Deborah Leonard bị đưa ra tòa hôm Thứ Ba. (Hình: Mark DiOrio/Observer-Dispatch via AP)

Hai vợ chồng ở vùng Trung Bộ tiểu bang New York vừa bị truy tố về tội đánh chết người con trai 19 tuổi của họ bên trong một nhà thờ và bốn người khác ở nơi này cũng bị truy tố về tội hành hung khiến người em trai của nạn nhân cũng bị thương tích trầm trọng, theo nguồn tin cảnh sát hôm Thứ Ba.

Ông Bruce Leonard, 65 tuổi, và bà vợ Deborah Leonard, 59 tuổi, ở thành phố Clayville, bị truy tố tội sát nhân cấp một trong cái chết của người con trai tên Lucas của họ, theo lời Trung Úy Cảnh Sát Timothy O’Neill thuộc Sở Cảnh Sát New Hartford.

Ông O’Neill nói rằng Lucas Leonard chết hôm Thứ Hai sau khi bị đánh tại nhà thờ Word of Life Church ở New Hartford, cách thành phố Albany chừng 80 dặm về phía Tây Bắc.

Người em trai 17 tuổi của nạn nhân cũng phải đưa vào bệnh viện với các thương tích trầm trọng sau cuộc tấn công.

Sáu thành viên nhà thờ này bị bắt hôm Thứ Ba và đưa vào nhà tù Oneida County.

Hồ sơ ở tòa cho thấy cả hai anh em bị thương tích nơi bụng, bộ phận sinh dục, lưng và đùi.

Tiền tại ngoại hậu tra ấn định cho ông bà Leonard là $100,000 mỗi người, và bốn người kia là $50,000 mỗi người. Tất cả đều tuyên bố là mình vô tội.

Cảnh sát nói rằng họ dự trù sẽ bắt thêm một số người khác khi cuộc điều tra được tiếp tục tiến hành. Các chi tiết đưa đến cuộc tấn công này chưa được loan báo.

Cuộc điều tra khởi sự lúc 12 giờ 30 phút trưa Thứ Hai khi thân nhân đưa Lucas Leonard tới bệnh viện và được xác nhận là đã chết.

Các điều tra viên cho hay nhà thờ Word of Life Church là nơi xảy ra án mạng

:NV:

SHARE