New York: Trong 3 giờ, hiếp 1 phụ nữ, toan hiếp 2 phụ nữ khác

0
9

Cảnh sát New York đã bắt giữ một người đàn ông 20 tuổi, cư dân Bronx, về tội hiếp dâm 1 phụ nữ tại Lower East Side và trước đó suýt hiếp dâm 2 phụ nữ khác trong khoảng thời gian chỉ có 3 tiếng đồng hồ mà thôi, tờ New York Daily News hôm Thứ Bảy loan tin.

Anh chàng Robert Bowie đang bị cáo buộc các tội danh hãm hiếp, cướp giật và vào nhà trộm cắp trong một loạt những vụ tấn công khởi sự từ lúc 5 giờ 40 phút sáng hôm Thứ Năm tại hạt Manhattan.

Theo lời cảnh sát, thoạt tiên, nghi can lẻn theo 1 phụ nữ 33 tuổi vào tận căn nhà của bà này tại 1 khu gia cư trên đường James St., rồi giật đồ và vồ lấy bà này trong mưu toan hãm hiếp nạn nhân, nhưng người phụ nữ đã vùng ra được và chạy thoát.

Hai tiếng đồng hồ sau, anh chàng này lại xuất hiện, và lặng lẽ theo chân vào nhà một phụ nữ khác, 24 tuổi, rồi chụp lấy bờ vai của người phụ nữ này để hãm hiếp, nhưng vì nạn nhân kinh hoảng và kêu thét lên nên anh ta phải bỏ chạy.

Chỉ 1 giờ sau đó, tức vào khoảng 8 giờ 45 phút sáng, người đàn ông kia đã hãm hiếp một phụ nữ 40 tuổi bên trong một căn nhà tại khu gia cư Baruch Houses trên đường FDR Drive.

Cảnh sát cho biết, vừa khi gặp người phụ nữ nói trên tại chân cầu thang của chung cư, anh chàng Bowie, không biết nói sao đó mà bà này lại để cho anh ta theo mình vào nhà, nơi đây người phụ nữ bị hiếp dâm.

Một người hàng xóm, dựa vào hình ảnh được ghi lại trên video an ninh của khu gia cư, đã chỉ điểm cảnh sát bắt được thủ phạm các vụ hãm hiếp và mưu toan hãm hiếp nói trên.

Hóa ra, anh chàng này là kẻ chuyên môn nhảy rào cản vào ga xe điện ngầm để đi tàu lậu cũng như đã nhiều lần gây sự và tấn công người khác.

:NV:

SHARE