New York: Một phụ nữ chạy bộ gần nhà bị sát hại

0
8

Một phụ nữ 30 tuổi, được báo cáo mất tích lúc đang chạy bộ vào chiều hôm Thứ Ba, đã được tìm thấy nằm chết bên ngoài con đường Belt Parkway, chỉ cách ngôi nhà của nạn nhân ở Queens chừng nửa dặm, tờ New York Daily News loan tin.

Thi thể của cô Karina Vetrano được tìm thấy trong vùng đầm lầy gần giao lộ 1st Ave.và 78th St. vào buổi tối trong ngày sau khi cảnh sát mở cuộc tìm kiếm nạn nhân. Chiếc quần của nạn nhân bị kéo tụt xuống, và cảnh sát tin rằng cô gái bị tấn công tính dục rồi bị bóp cổ chết.

Chiếc điện thoại di động của cô cũng được tìm thấy cạnh một con đường chạy xe đạp, gần chỗ thi thể của nạn nhân được phát giác. Một cuộc giảo nghiệm tử thi đang được tiến hành để tìm hiểu xem nạn nhân bị giết cách nào.

Người cha của nạn nhân, ông Philip Vetrano, một nhân viên cứu hỏa hồi hưu, nói vói cảnh sát rằng ông còn nhìn thấy con mình hồi 5 giờ chiều trong ngày khi cô gái khởi sự bước ra ngoài để chạy bộ gần Gateway National Park.

Tới 7 giờ tối thì ông này báo cho cảnh sát biết con gái ông bị mất tích. Sau đó, người ta thấy ông Vetrano cùng với các nhân viên cảnh sát và chó tham gia tìm kiếm cô gái tại khu vực nêu trên.

Cô Vetrano tốt nghiệp cao học tại đại học St. John’s University hồi năm 2015 và đang làm việc cho nhà hàng Vetro Lounge ở Howard Beach.

:NV:

SHARE