New York: Cháu đánh bà cố chết, rồi gọi mẹ đến xem

0
8

(Hình minh họa: Allison Joyce/Getty Images)

NEW YORK, New York (NV) – Một thanh niên ở Manhattan, bị tố giác đánh đập bà cố nội của mình tới chết, rồi lấy dây trói mẹ mình vào ghế dựa, nói với cảnh sát rằng anh chỉ có một hối tiếc là đã không kịp hạ sát luôn mẹ mình, tờ New York Daily News loan tin.

Lời tự thú dễ sợ này của Gary Bias được đưa ra tại buổi cáo tội trước tòa khi anh bị buộc các tội danh sát nhân và mưu toan sát nhân. Kẻ giết người 23 tuổi này bị tòa ra phán quyết không được tại ngoại hậu tra.

Theo lời cảnh sát, nghi can dùng băng keo quấn chặt quanh cổ tay và mắt cá chân bà Ella-Nae Bias lại trước khi đánh đập bà cố 82 tuổi của mình tới chết trên vũng máu vào hôm Thứ Sáu bên trong căn nhà của bà tại khu nhà Lillian Wald Houses trên đường E. Fourth St.

Rồi tay sát thủ liền điện thoại gọi bà mẹ 39 tuổi của mình tới, bảo rằng bà cố cần gặp, vẫn theo lời cảnh sát.

Khi bà mẹ tới, cậu “quý tử” liền trói mẹ mình vào một chiếc ghế dựa, rồi lấy băng keo dán kín miệng bà này lại trước khi bỏ trốn. Lúc ấy đã là 5 giờ rưỡi chiều.

Nhưng rồi bà mẹ tự mình cởi trói, chạy tới gõ cửa nhà hàng xóm để kêu cứu và nhờ họ gọi cảnh sát.

Kẻ từng lạnh lùng đánh chết bà cố rồi còn hối tiếc là đã không giết nốt mẹ mình liền bị cảnh sát tóm cổ khi vừa chạy qua cầu Williamsburg Bridge để toan tiến vào khu Brooklyn.

Bias từng bị cảnh sát bắt giữ hồi Tháng Mười Một năm ngoái về tội dùng một cây gậy baseball đánh đập ông bố dượng 42 tuổi. Hàng xóm nói rằng cậu chắt này đến nhà bà cố để kiếm một ít tiền và quần áo, nhưng không được đáp ứng nên mới xuống tay giết nạn nhân kiểu đó.

:NV:

SHARE