New York: 3 xe tông nhau, 1 người chết, 9 bị thương

0
5

Một vụ tai nạn trên đường phố New York. (Hình minh họa: Getty Images)

Một phụ nữ bị thiệt mạng và 9 người khác bị thương trong một vụ đụng xe dữ dội liên quan tới 3 chiếc xe hơi cùng một lúc sau khi người tài xế lái một chiếc xe SUV vượt đèn đỏ và tông vào một chiếc xe du lịch tại giao lộ S. Conduit Ave. và 130th St. ở Jamaica tại Hạt Queens vào khoảng 7 giờ 15 phút sáng hôm Thứ Ba.

Chiếc xe du lịch bị tông mạnh, văng vào một chiếc xe tải có thùng, làm thiệt mạng người hành khách ngồi trên chiếc xe du lịch, một phụ nữ 53 tuổi.

Tài xế của cả 3 chiếc xe hơi đụng nhau đều bị thương và được chở vào bệnh viện Jamaica Medical Center cứu cấp. Sáu trẻ em ngồi trên chiếc SUV thì bị thương nhẹ.

Một phụ huynh học sinh cho biết chiếc xe SUV chuyên chở học sinh đi học rồi gây tai nạn như trên là chiếc xe không có giấy phép chuyên chở trẻ em, thuộc loại tắc-xi lậu. Tài xế cũng là một phụ huynh học sinh có con học chung trường với các bạn học khác, tất cả cùng đồng ý đi chung trên một chuyến xe đến trường cho tiện.

Ðã thế, chiếc xe này lúc nào cũng chở người quá tải nên rất dễ dẫn tới đụng xe. Người tài xế chiếc xe SUV gây tai nạn chết người đang bị cảnh sát thẩm vấn

:NV:

comments

SHARE