New Jersey: Lái xe đụng phải nai, bị nai tấn công lại

0
8

(Hình minh họa: Robyn Beck/AFP/GettyImages)

HOWELL, New Jersey (NV) – Mới đây đã xảy ra vụ đụng độ hi hữu giữa người và nai tại tiểu bang New Jersey khi một con nai đã tìm cách tấn công người lái xe đụng vào nó.

Cảnh sát cho hay bà Ellen Sager, lái chiếc xe GMC Envoy đời 2008, đụng phải con nai, vốn sau đó tìm cách leo vào xe của bà.

Cảnh sát viên Nicholas Austin tình cờ lái xe tuần tiễu sau xe bà Sager, nhìn thấy chiếc xe quẹt vào con nai và bà ngừng xe bên lề đường.

Ông Austin cũng ngừng xe lại để xem có cần trợ giúp gì không.

Theo văn phòng cảnh sát trưởng Andrew Kudrick thì “lúc đó con nai mà bà Sager vừa quẹt phải, chạy băng qua đường, từ trái sang phải, và tìm cách nhảy vào trong xe khi bà Sager mở cửa xe.”

Nguồn tin này cho biết thêm “bà Sager vẫn còn ngồi trên ghế người lái xe và cánh cửa chỉ vừa mở ra thì con nai tìm cách leo qua người bà để vào trong xe.”

Theo sở cảnh sát, “Sự kiện xảy ra không khác gì trong một đoạn phim khôi hài, bà Sager phải đánh vật với con nai lớn và phải lấy chân đạp nó ra khỏi xe và nhanh chóng đóng cửa xe để nó khỏi chen vào. Cả cảnh sát viên Austin cũng ngạc nhiên không kém trước hoạt cảnh này.”

Bà Sager bị thương nhẹ ở đầu gối, theo cảnh sát. Con nai chết vì các vết thương bị trong vụ va chạm này. (V.Giang)

SHARE