Neuer tiết lộ bí quyết cản penalty

0
3
Ở trong cuộc đối đầu với Italia, thủ môn thuộc biên chế Bayern đã thành người hùng của tuyển Đức khi cản phá hai quả phạt đền của Leonardo Bonucci và Matteo Darmian để giúp Đức thắng 6-5, giành quyền vào bán kết Euro 2016.
Sự xuất sắc của Neuer không chỉ giúp cá nhân thủ môn này được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất trận, mà đồng còn giúp tuyển Đức thời chấm dứt chuỗi toàn hoà và thua trước Italy ở một giải đấu lớn kể từ lần đầu gặp nhau năm 1962.
Nói về chiến thắng trước Italia, Neuer cho rằng đó là một chiến thắng xứng đáng. “Dù thế nào đi nữa thì tôi vẫn tin Đức là đội chơi tốt hơn và xứng đáng góp mặt ở vòng đấu dành cho 4 đội mạnh nhất”, Neuer cho hay.
Trong khi đó, chia sẻ về loạt sút penalty cân não giữa hai đội, thủ môn thuộc biên chế Bayern cho biết: “Tôi chưa từng trải qua loạt penalty nào căng thẳng và kéo dài như vậy. Đây là một cuộc đấu trí thực sự, mọi thứ không hề dễ dàng”.
“Hai người tôi cản phá thành công ở loạt luân lưu, tôi đã nghiên cứu về cách sút của họ. Những người khác thì chỉ đá vào giữa.
Ở tình huống đối mặt Bonucci, tôi không muốn bị anh ta chọc thủng lưới 2 lần, vì vậy tôi cố gắng cản bằng được cú sút đó”.
Theo Bóng Đá Số
SHARE