Nam thanh niên nhảy lầu từ ngôi nhà bên trong có 2 cô gái đã chết

Thấy nam thanh niên nhảy từ tầng cao xuống đất tự tử, người dân nhanh chóng lại kiểm tra nạn nhân và kiểm tra bên trong nhà người này thì phát hiện 2 cô gái tử vong cùng nhiều vết thương trên người.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường nơi xảy ra vụ việc – Ảnh: CHÍ TUỆ

Sáng 16-9, một lãnh đạo Văn phòng UBND quận Cầu Giấy (Hà Nội) xác nhận, sáng cùng ngày, tại ngõ 30 phố Nghĩa Đô (Cầu Giấy, Hà Nội) đã xảy ra một vụ án mạng khiến 2 người chết. Theo lãnh đạo Văn phòng UBND quận Cầu Giấy, cơ quan chức năng xác định 2 người tử vong là 2 cô gái.

Người dân cho biết khoảng vào 6h30 sáng nay, tại ngách 30, ngõ 100 Hoàng Quốc Việt, họ phát hiện 1 nam thanh niên nhảy từ trên tầng cao của 1 nhà dân trong ngõ xuống đất và bị thương nặng.

Thấy vậy, mọi người lại tới kiểm tra thì thấy thanh niên này bị thương ở bụng, chảy nhiều máu nên đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương và gọi xe cấp cứu. Hiện nam thanh niên này đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Sau đó, người dân đã tới kiểm tra ngôi nhà nam thanh niên này nhảy xuống đất thì phát hiện 2 cô gái trẻ đã tử vong, trên người có nhiều vết thương.

Ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, vào 10h sáng cùng ngày, tại đầu ngõ 30 lực lượng chức năng đã tiến hành phong toả hiện trường.

Một lãnh đạo Công an TP Hà Nội cũng xác nhận vụ việc trên và cho biết hiện cơ quan công an đang làm rõ vụ việc và sẽ thông tin sau.
Theo Tuổi Trẻ