Nằm phòng cấp cứu, lấy được vợ là y tá của bệnh viện

0
12

(Hình minh họa: Chung Sung-Jun/Getty Images)

Nguồn tin click2houston.com hôm Thứ Năm cho hay hầu hết mọi người không ai dám nghĩ rằng phòng cấp cứu và chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện lại có thể biến thành nơi tổ chức lễ thành hôn cho một cặp trai gái.

Ấy thế mà cô y tá Stacey Ramos vừa cho biết đã làm lễ cưới với một bệnh nhân tại đây, người mà cô từng đem lòng thương yêu và muốn cùng chung sống trọn đời.

Trước lễ cưới và trong suốt thời gian chàng trai nằm điều trị tại phòng chăm sóc bệnh nặng, cô Ramos, 20 tuổi, đã tận tình chăm sóc cho người yêu khi sức khỏe của người bệnh đang nguy kịch hoặc lúc đã trở lại bình thường.

Người chồng mới cưới của cô y tá này, là Keith Guajardo, 23 tuổi, đã từng nằm phòng cấp cứu và chăm sóc bệnh nặng tại Bệnh Viện Ung Thư MD Anderson Cancer Center suốt 6 tháng trời, khi bệnh nhân này được đưa vào đây cấp cứu tới 5 lần vì chứng ung thư máu 5 năm trước đây.

Anh Guajardo nay lại nhiễm bệnh sưng phổi sau một cuộc cấy tế bào gốc và hiện vẫn còn phải nằm điều trị tại phòng chăm sóc đặc biệt trong bệnh viện.

Hồi tuần trước, bệnh nhân Guajardo quyết định sẽ cưới người mình yêu là cô y tá đang chăm sóc cho anh càng sớm càng tốt, dẫu cho đám cưới của 2 người sẽ phải diễn ra trong bệnh viện, ngay tại phòng bệnh của anh. Và, đúng theo ước nguyện của đôi bạn lòng, đám cưới của 2 người đã diễn ra ngay tại phòng chăm sóc đặc biệt trong bệnh viện vào hôm Thứ Năm

:NV:

SHARE