Năm người thiệt mạng trong ngôi nhà cháy

TEMECULA – Thi thể của 5 người trưởng thành đã được tìm thấy trong tàn tích của một ngôi nhà cháy – nơi được dùng làm cơ sở chăm sóc người già và người tàn tật – trong sự việc xảy ra vào sáng thứ Ba. Vụ cháy này được nhà chức trách cho là “có nhiều điểm đáng nghi ngờ.” Ngọn lửa bùng lên tại cơ sở chăm sóc trên đường Cruz Way, trong một khu vực vắng vẻ ở thành phố Temecula, lúc 5:55 sáng. Nhân viên cứu hỏa dập tắt đám cháy trong 1 giờ.

Ban đầu, lực lượng cứu hỏa tìm thấy 1 thi thể, tuy nhiên, khi cuộc điều tra tiếp diễn, nhà chức trách tìm thêm được di hài của 4 người khác, theo thông tin từ Sở cảnh sát Riverside County. Một người qua đường đã giúp 1 phụ nữ thoát ra từ phía sau của ngôi nhà. Đám cháy được coi là khả nghi, và đang được điều tra bởi các nhân viên chuyên về các vụ án phóng hỏa và sát nhân.

Truy nã 2 nghi can đánh cắp hàng hóa giao tại nhà ANAHEIM – Cảnh sát Anaheim đang truy nã 2 nghi can, gồm một nam và một nữ, bị camera an ninh ghi lại hình ảnh khi họ đánh cắp thư từ và một gói hàng ở trước 1 ngôi nhà gần góc đường Broadway và đường Magnolia. Các hình ảnh này được ghi lại lúc gần trưa ngày 5 tháng 5. Trong sự việc, người đàn ông và người phụ nữ chạy xe đạp qua lại trước nhà nạn nhân nhiều lần. Sau cùng, họ tiến vào và lấy đi một gói hàng của Amazon và nhiều thư từ trong thùng thư.

Người đàn ông được mô tả là người da trắng, cao khoảng 5 foot 10, nặng 165 pound, và có nhiều hình xăm trên cánh tay phải. Người phụ nữ cũng là người da trắng, cao khoảng 5 foot 9 và nặng 180 pound, tóc đen cột kiểu đuôi ngựa, và cũng có hình xăm trên tay phải.

:VD:

SHARE