Năm người chết trong vụ đụng xe trên xa lộ

0
21

FLORIDA – Năm người đã thiệt mạng trong một vụ đụng xe nghiêm trọng vào rạng sáng thứ Tư, khi một phụ nữ 23 tuổi, lái chiếc pickup truck chạy ngược chiều trên xa lộ I-95 gần Miami. Cô gái này đã lái xe chạy về hướng nam trên làn xe tốc độ cao của chiều xe hướng bắc lúc gần 1 giờ sáng, và tông thẳng vào 1 xe hơi khác. Cô gái này chết ngay tại hiện trường, cùng với 4 người trên chiếc xe mà cô ta đụng trúng.

Cô gái 23 tuổi, được xác định là cư dân California, lái chiếc Ford pickup truck 2001 màu trắng, chạy hướng nam trên làn xe tốc độ cao hướng bắc lúc 12:45 sáng, thì đụng vào bên hông chiếc Chevy Cobalt, được lái bởi Katherine Warsch, 27 tuổi, cư dân Hollywood. Chiếc Cobalt sau đó đã đập mạnh vào dải bê-tông chia giữa đường, khiến cô Warsch bị thương.

Về phần chiếc pickup truck, chiếc xe này tiếp tục tông đối đầu vào một chiếc Hyundai Sonata 2013 đang chở 4 người, khiến cả 4 người này cùng cô gái trên chiếc pickup truck đều chết ngay tại hiện trường. Những người trên chiếc Hyundai gồm 2 nam và 2 nữ, độ tuổi từ 47 tới 71. Trong đó, hai phụ nữ, gồm 1 người 48 tuổi, cư dân Connecticut, và 1 người 71 tuổi, công dân Venezuela, đã không cài đai an toàn và đã bị văng ra khỏi chiếc Hyundai. Cô gái 23 tuổi gây tai nạn chưa được công bố danh tính vì còn chờ báo tin cho gia đình.

Mẹ bắn chết con gái vì tưởng lầm là kẻ trộm

FLORIDA – Cảnh sát tại miền trung Florida cho biết vào hôm thứ Tư rằng, một người mẹ đã vô tình bắn chết con gái của mình, sau khi tưởng nhầm cô con gái là kẻ trộm. Theo lời viên chức sở cảnh sát thành phố St. Cloud, người mẹ đang ngủ thì nghe thấy có ai đó đi vào nhà vào tối khuya ngày thứ Ba.

Người mẹ kể rằng bà nghe thấy tiếng chân bước đến rất nhanh, nên bà đã bắn 1 phát súng. Sau đó, người mẹ phát hiện, người vừa bị trúng đạn chính là cô con gái 27 tuổi của bà. Người con gái được đưa đến bệnh viện và đã qua đời tại đây. Sở cảnh sát St. Cloud cho biết, họ sẽ không công bố danh tính của người mẹ và cô con gái, do có 1 thành viên trong gia đình họ là người thuộc lực lượng an ninh. Sự việc vẫn đang được điều tra. Cho tới nay, mọi lời khai của người mẹ đều khớp với các bằng chứng ở hiện trường.

TT Obama sẽ dự hội chợ kỹ thuật công nghiệp tại Đức

WASHINGTON DC – Tòa Bạch Ốc cho biết, Tổng Thống Barack Obama sẽ đến Đức vào cuối tháng 4 năm sau, để tham dự hội chợ thương mại diễn ra tại đây, cũng là hội chợ lớn nhất thế giới về lĩnh vực kỹ thuật công nghiệp. Ông Obama sẽ gặp gỡ nữ Thủ Tướng Angela Merkel, và chuyến đi này sẽ là chuyến công du nước Đức lần thứ 5 của tổng thống Hoa Kỳ.

Tòa Bạch Ốc nói rằng, chuyến đi này sẽ là dịp để ông Obama quảng bá về việc Hoa Kỳ là một địa điểm lý tưởng để đầu tư, đối với 6,500 nhà sản xuất sẽ tham gia cuộc triển lãm Hannover Messe. Ông sẽ là tổng thống Hoa Kỳ đương nhiệm đầu tiên từng gia hội chợ thương mại này. Ông Obama cũng sẽ dùng chuyến đi Đức để thảo luận các điều khoản trong một hiệp ước thương mại với các thành viên Liên Âu. Hiệp ước thương mại này đã được đưa ra bàn luận từ tháng 6, 2013.

:VD:

SHARE