Năm người bị thương trong tai nạn xe tại Westwood

0
5

Ít nhất 5 người đã bị thương, trong đó có 2 người bị thương nặng, trong vụ tai nạn nghiêm trọng liên quan đến 1 xe hơi và 1 xe mô-tô tại Westwood vào sáng thứ Bảy. Sự việc xảy ra gần ngã tư đường Wilshire và đường Manning, lúc hơn 3 giờ sáng. Cảnh sát LA cho biết, chiếc mô-tô đã tông thẳng vào bên hông chiếc Nissan Sentra, khi chiếc xe hơi đang quẹo trái vào đường Manning.

Trên chiếc Nissan là 4 sinh viên đại học, đang trở về nhà sau khi đi ăn tối. Các nạn nhân được đưa vào bệnh viện Ronald Reagan và Cedars-Sinai. Người lái xe mô-tô và 1 người trong xe Nissan được cho là đang trong tình trạng nguy kịch. Người tài xế chiếc Nissan chỉ bị thương nhẹ và đã được cho xuất viện. Cảnh sát hiện đang điều tra tốc độ chạy xe của người lái mô-tô.

Giải cứu 1 phụ nữ và 1 con chó bị kẹt trên vách đá

NEWPORT BEACH – Vào trưa thứ Sáu vừa qua, các nhân viên cứu hỏa đã giải cứu một phụ nữ và 1 con chó, khi cả hai bị kẹt trên một vách đá dốc tại Newport Beach. Nhà chức trách nhận được tin báo lúc 4:15 chiều, về việc 1 phụ nữ và 1 con chó đang bám trên một vách đá dốc tại khu bảo tồn Upper Bay.

Theo lời cảnh sát, người phụ nữ nêu trên đang dắt chó đi dạo thì con chó giật dây chạy mất. Sau đó, cô nhìn thấy con chó đang bị kẹt trên vách đá nên đã tìm cách leo xuống để cứu nó. Nhưng cuối cùng là cả hai bị kẹt trên sườn dốc không thể leo lên. Có người đã nhìn thấy sự việc và đã gọi nhà chức trách. Nhân viên cứu hỏa đã dùng dây cáp để leo xuống sườn núi và cứu được người phụ nữ và con chó của cô. Cả hai đều không bị thương trong sự việc.

Xe hơi lao vào nhà hàng

ANAHEIM – Một tài xế đã mất kiểm soát, khiến chiếc xe pick-up truck của anh lao thẳng qua cửa kính của nhà hàng Norms tại Anaheim vào tối thứ Sáu. May mắn là không có ai bị thương trong sự việc. Hơn phân nửa chiếc Toyota Tundra đã lao vào nhà hàng Norms ở số 1125 đường Euclid, lúc 9:30 tối thứ Sáu.

Người tài xế 35 tuổi khai với cảnh sát rằng, anh ta đã rửa xe vào buổi sáng cùng ngày, và thảm để trên sàn xe bị ướt, khiến chân anh bị trượt khỏi bàn đạp thắng, đạp trúng vào chân gas, khiến chiếc xe lao vào nhà hàng, khi anh đang lái xe về hướng Nam trên đường Euclid. Người tài xế không bị phạt và vụ tai nạn hiện vẫn đang được điều tra.

:VD:

SHARE