Nam diễn viên người Ấn Độ từng giải cứu và nhận nuôi đứa trẻ này từ thùng rác, và đây là cô bé ấy nhiều chục năm sau

Cách đây khoảng 20 năm, Mithun Chakraborty đã cứu sống một cô bé bị bỏ rơi trong thùng rác. Chứng kiến tình cảnh đáng thương của đứa trẻ mồ côi, nam diễn viên đã không chút ngần ngại, liền đưa cô bé về nhà để chăm sóc, cứu chữa.

Nam diễn viên người Ấn Độ từng giải cứu và nhận nuôi đứa trẻ này từ thùng rác, và đây là cô bé ấy nhiều chục năm sau - Ảnh 1.

Hình ảnh được chụp cách đây khoảng 20 năm khi diễn viên Mithun Chakraborty nhận nuôi cô bé mồ côi.

Cũng kể từ đó, ông Mithun Chakraborty đã nhận cô bé làm con gái và đặt tên cho con là Dishani Chakraborty. Ngoài con gái cưng Dishani, ông Mithun Chakraborty còn có 3 cậu con trai ruột là Mimoh, Ushmey và Namashi.

Không hề phân biệt máu mủ ruột thịt, nam diễn viên Mithun và vợ vẫn luôn dành tình yêu thương và sự nuông chiều hết mực cho cô con gái út. Không những vậy, 3 người anh trai cũng rất yêu chiều cô em út của gia đình.

Nam diễn viên người Ấn Độ từng giải cứu và nhận nuôi đứa trẻ này từ thùng rác, và đây là cô bé ấy nhiều chục năm sau - Ảnh 2.

Dishani và 3 anh trai Mimoh, Ushmey và Namashi.

Câu chuyện về lòng tốt của nam diễn viên Mithun Chakraborty sau khi được biết đến đã từng khiến bao người cảm động suốt thời gian dài. Tuy nhiên, gần đây, khi những hình ảnh xinh đẹp của Dishani được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội thì câu chuyện nhân ái ấy lại được nhắc tới.

Nam diễn viên người Ấn Độ từng giải cứu và nhận nuôi đứa trẻ này từ thùng rác, và đây là cô bé ấy nhiều chục năm sau - Ảnh 3.

Hai cha con luôn dành cho nhau tình yêu thương chân thành.

Nhiều năm trôi qua, từ một cô bé nhỏ xíu giờ đây Dishani đã trưởng thành và xinh đẹp hơn rất nhiều.

Không chỉ vậy, vì có sự nuôi dưỡng, giúp đỡ của cả gia đình mà cô gái trẻ còn được thỏa sức theo đuổi đam mê. Mới đây nhất, Dishani đã hoàn thành khóa học diễn xuất tại Học viện Điện ảnh New York.

Nam diễn viên người Ấn Độ từng giải cứu và nhận nuôi đứa trẻ này từ thùng rác, và đây là cô bé ấy nhiều chục năm sau - Ảnh 4.

Cô gái trẻ mới hoàn thành khóa học tại Học viện Điện ảnh New York.

Mặc dù có rất nhiều lời đồn đoán rằng Dishani sẽ đặt chân vào Bollywood theo nghiệp của cha, tuy nhiên, các thành viên trong gia đình cho biết Dishani vẫn chưa sẵn sàng và cô bé còn đang muốn theo đuổi sự nghiệp học hành cho trọn vẹn.

Nam diễn viên người Ấn Độ từng giải cứu và nhận nuôi đứa trẻ này từ thùng rác, và đây là cô bé ấy nhiều chục năm sau - Ảnh 5.

.Từ cô gái bé xíu, ngây thơ..

Nam diễn viên người Ấn Độ từng giải cứu và nhận nuôi đứa trẻ này từ thùng rác, và đây là cô bé ấy nhiều chục năm sau - Ảnh 6.

Dishani đã trở nên vô cùng xinh đẹp.

Nam diễn viên người Ấn Độ từng giải cứu và nhận nuôi đứa trẻ này từ thùng rác, và đây là cô bé ấy nhiều chục năm sau - Ảnh 7.

Nam diễn viên người Ấn Độ từng giải cứu và nhận nuôi đứa trẻ này từ thùng rác, và đây là cô bé ấy nhiều chục năm sau - Ảnh 8.

Với cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Nam diễn viên người Ấn Độ từng giải cứu và nhận nuôi đứa trẻ này từ thùng rác, và đây là cô bé ấy nhiều chục năm sau - Ảnh 9.

Nam diễn viên người Ấn Độ từng giải cứu và nhận nuôi đứa trẻ này từ thùng rác, và đây là cô bé ấy nhiều chục năm sau - Ảnh 10.

Nam diễn viên người Ấn Độ từng giải cứu và nhận nuôi đứa trẻ này từ thùng rác, và đây là cô bé ấy nhiều chục năm sau - Ảnh 11.

Nam diễn viên người Ấn Độ từng giải cứu và nhận nuôi đứa trẻ này từ thùng rác, và đây là cô bé ấy nhiều chục năm sau - Ảnh 12.

Cô gái chụp ảnh cùng diễn viên nổi tiếng tại Ấn Độ Salman Khan.

Nam diễn viên người Ấn Độ từng giải cứu và nhận nuôi đứa trẻ này từ thùng rác, và đây là cô bé ấy nhiều chục năm sau - Ảnh 13.

Hình ảnh xinh đẹp của Dishani đã khiến cô nàng nổi tiếng trên mạng xã hội với hàng trăm nghìn lượt theo dõi.