Mỹ nữ Brazil kể lại chuyện tình một đêm với Usain Bolt

Hôm 21/8, trước khi rời Brazil, Usain có một cuộc tình chớp nhoáng với Jady Duarte. Hai người gặp nhau tại một hộp đêm ở Rio, trước khi “Tia chớp đen” cho vệ sĩ tiếp cận.

“Anh ấy mỉm cười và thực hiện động tác mừng chiến thắng quen thuộc khi gặp tôi. Anh ấy sau đó kéo tôi vào xe và trao một nụ hôn đắm đuối. Anh ấy còn kéo áo khoe cơ bắp. Tôi không thể tin được. Cơ bắp của anh ấy cứng như đá vậy”, Duarte kể lại trong cuộc phỏng vấn trên tờ Daily Mailsố ra hôm 23/8.

Bolt thậm chí còn liều lĩnh đưa Duarta vào làng Olympic khi đã quá giờ cho phép. Hai người nhảy lên một chiếc xe buýt chuyên dành cho các VĐV nên thoát qua khâu kiểm tra an ninh.

“Người ta thậm chí không hỏi anh ấy về việc vì sao đưa tôi lên xe. Tôi đoán vì anh ấy là Bolt. Trên xe còn hai vận động viên khác”, Duarte tiết lộ.

Nổi tiếng về khả năng chạy nhất, nhất là tốc độ nước rút, nhưng Bolt cũng rất “bền bỉ” khi ở trên giường. Cùng với Duarte, họ có hai lần quan hệ tình dục kéo dài tổng cộng gần hai giờ.

“Mọi chuyện diễn ra rất đam mê và nóng bỏng. Chúng tôi ngấu nghiến lấy nhau. Anh ấy có cơ thể của một nhà vô địch, nhưng phần nam giới cũng như những người khác”, Duarte bật mí.

Trong khi tiếp xúc, do bất đồng ngôn ngữ, hai người phải sử dụng ứng dụng Google Translate để hiểu nhau hơn.

Sau cuộc tình chớp nhoáng, Bolt đưa 100 euro cho Duarte bắt taxi về. Siêu sao này cũng hứa sẽ trở lại khi dự lễ khai mạc Paralympics diễn ra vào đầu tháng 9.

Theo Vnexpress

SHARE