Mỹ: Liên tiếp 4 vụ xả súng

0
7

Cảnh sát đã bắt được 1 kẻ tình nghi. Ảnh: 24 HOUR NEWS

1 nghi can đã bị bắt giữ và các nhà điều tra đang xác định xem liệu đây có phải là hung thủ gây ra các vụ xả súng hay không.

Vụ xả súng đầu tiên xảy ra lúc 18 giờ (giờ địa phương) tại Meadows Townhomes, thuộc Kalamazoo. Một phụ nữ bị bắn 4 phát đạn tại bãi đậu xe đã được đưa đến bệnh viện và đang trong tình trạng nguy kịch.

Ông Paul Matyas, phó cảnh sát trưởng quận Kalamazoo, cho biết: “Đã có một số vụ xả súng xảy ra trong hạt Kalamazoo, bang Michigan. Các vụ nổ súng dường như có liên quan với nhau và một số người đã thiệt mạng”.

 4 địa điểm xảy ra các vụ nổ súng. Ảnh: 24 HOUR NEWS

4 địa điểm xảy ra các vụ nổ súng. Ảnh: 24 HOUR NEWS

Theo cảnh sát, 5 người đã bị bắn chết tại nhà hàng Cracker Barrel trong khi 2 người còn lại thiệt mạng ở đại lý xe hơi Seelye Kia. Ít nhất 3 người khác bị thương trong các vụ xả súng.

Trong số các nạn nhân có một bé trai 8 tuổi. Gần một giờ đồng hồ sau vụ xả súng nói trên, cảnh sát cho biết có thêm vụ nổ súng khác được ghi nhận ở thị trấn Texas. Nhưng chưa có thông tin về thương vong tại khu vực này.

Cảnh sát đang điều tra tại hiện trường. Ảnh: RT
Cảnh sát đang điều tra tại hiện trường. Ảnh: RT

Cảnh sát Matyas nói thêm: “Kẻ tình nghi lái xe vòng quanh tìm kiếm người và bắn chết họ trên đường. Đây là những vụ giết người ngẫu nhiên”.

Kẻ tình nghi được cho là một người đàn ông da trắng khoảng 50 tuổi lái chiếc Chevy HHR màu xanh.

Giới chức trách kêu gọi người dân báo ngay cho họ khi có bất kỳ thông tin nào về vụ việc.

(Theo RT, BBC)