MV 18+ của Hương Giang Idol bị Cục NTBD ‘sờ gáy’

0
14

MV Em không hối tiếc của Hương Giang Idol được nữ ca sĩ chia sẻ là một bước chuyển mới trong nghệ thuật của mình. Chia sẻ với báo chí, nữ ca sĩ cho biết MV có nhiều cảnh “người lớn” và không thể dành cho trẻ em.

Chính những phát biểu này, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã gửi văn bản tới Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM đề nghị phối hợp trong việc kiểm tra hoạt động và có thể ngăn chặn việc phát hành MV Hương Giang Idol dự kiến sẽ phát hành vào ngày 24.8 tới.

Những cảnh quay táo bạo của MV được hé lộ

Theo văn bản, sau khi Cục NTBD tiếp nhận thông tin phản ánh về việc “ca sĩ Nguyễn Hương Giang (Hương Giang Idol) tổ chức quay, phát hành video ca nhạc với chủ đề “Em không hối tiếc” với nội dung, hình ảnh trái với giá trị, chuẩn mực đạo đức xã hội, thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa Việt Nam, Cục đề nghị Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM kiểm tra cơ sở pháp lý việc phổ biến, lưu hành bản ghi hình nói trên và có biện pháp ngăn chặn, xử lý theo đúng quy định tại Nghị định số 15/2016/NĐ- CP.

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ Hương Giang và ê-kip thực hiện đã hé lộ những hình ảnh táo bạo  trong MV được cho là 18+  Em không hối tiếc gây xôn xao cộng đồng mạng.