Muốn trở thành Á hậu, chỉ cần có 289 triệu đồng

0
11

Trên trang cá nhân, ca sĩ Pha Lê khá bức xúc khi chia sẻ những tinnhắn của một người lạ gửi cho cô để mời chào mua vương miện Á hậu với giá 13.000 USD (khoảng 289 triệu đồng).

   Muốn trở thành Á hậu, chỉ cần có 289 triệu đồng - Ảnh 1
Pha Lê công khai những tin nhắn mời chào mua giải Hoa hậu.

Người này tự nhận mình là thành viên ban tổ chức một cuộc thi sắc đẹp tại Las Vegas, Mỹ rồi mời chào Pha Lê tham dự cuộc thi này vì thấy nữ ca sĩ xinh đẹp. Đặc biệt, người này còn vô tư báo giá danh hiệu Hoa hậu, Á hậu cho Pha Lê.

Ca sĩ Pha Lê đã từ chối thằng thừng nói rằng chỉ muốn kiếm tiền bằng việc ca hát và không hám hố những danh hiệu hão huyền. Tuy nhiên, người này vẫn chưa dừng lại mà tiếp tục giới thiệu các hoạt động khác, hứa hẹn nếu “dắt mối” thành công, Pha Lê sẽ được hưởng 20% hoa hồng.

   Muốn trở thành Á hậu, chỉ cần có 289 triệu đồng - Ảnh 2
 
   Muốn trở thành Á hậu, chỉ cần có 289 triệu đồng - Ảnh 3
 
   Muốn trở thành Á hậu, chỉ cần có 289 triệu đồng - Ảnh 4
Tin nhắn mời chào đi thi Hoa hậu của một người lạ gửi cho ca sĩ Pha Lê và bị cô từ chối thằng thừng.

Sau khi đăng tải, chia sẻ này của Pha Lê đã nhận được sự quan tâm của đông đảo của cộng đồng cư dân mạng. Đa số đều tỏ ra bức xúc như Pha Lê, cho rằng tự bao giờ danh hiệu Hoa hậu lại trở nên dễ dàng có được như vậy? Phải chăng đây chính là những góc khuất của làng giải trí? Và người nghệ sĩ nếu không bản lĩnh sẽ khó vượt qua cám dỗ của những điều phù phiếm, xa xôi.

SHARE