Mục tiêu hụt của Arsenal đồng ý tới… Inter

0
14
Theo tiết lộ của tờ Goal, Inter Milan đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Kostas Manolas. Cụ thể, trung vệ người Hy Lạp sẽ chuyển tới Inter vào kỳ chuyển nhượng Hè 2017. Tới Inter, Manolas sẽ nhận mức lương 4,5 triệu euro/mùa.
Hiện Inter và Roma vẫn chưa chốt xong mức giá chuyển nhượng, nhưng khả năng là đội chủ sân San Siro sẽ phải chi ra ít nhất 44 triệu euro. Đây là mức tiền khá cao, nhưng không làm chùn chân Inter, bởi họ đang nhận được sự hậu thuẫn lớn từ những ông chủ người Trung Quốc.
Trước khi đồng ý tới Inter, Manolas từng nhận được sự quan tâm từ nhiều CLB Premier League, trong đó có Arsenal.  Hồi Hè 2014, Arsenal từng suýt chút nữa có được Manolas khi cầu thủ này rời Olympiakos, nhưng cuối cùng Roma mới là đội bóng giành được chữ ký của Manolas  với mức giá 15 triệu euro.
Kostas Manolas hiện đang được xem là một trong những trung vệ hàng đầu tại châu Âu với khả năng tắc bóng vô cùng mạnh mẽ. Hiện hợp đồng của cầu thủ này với Roma vẫn còn tới năm 2019. Trước đó, Roma đã nỗ lực gia hạn hợp đồng với Manolas và đồng ý tăng lương cho cầu thủ này, nhưng đã bị từ chối.
Theo Bóng Đá Số
SHARE