Mục sư tại Menlo Park bị con trai đâm chết tại nhà riêng

0
29

Nhà thờ Mt. Olive Apostolic Original Holy Church of God. (Hình: Google Map)

Một cư dân San Leandro ở California, bị người con trai của mình đâm chết vào sáng hôm Thứ Sáu, chính là vị mục sư của một nhà thờ ở Menlo Park, tờ San Jose Mercury đưa tin.

Trung Úy Robert McManus thuộc sở cảnh sát địa phương cho hay Giám Mục Teman L. Bostic Sr., 54 tuổi, được phát giác nằm chết bên trong căn nhà của ông ở San Leandro, trong khi người con trai 21 tuổi của ông, là Isaiah Bostic, đã bị bắt vì liên quan tới vụ giết cha.

Nạn nhân là mục sư tại Thánh Đường Mt. Olive Apostolic Original Holy Church of God tại khu gia cư Belle Haven ở Menlo Park, giáp giới với East Palo Alto.

Ngoài sứ mạng rao giảng lời Chúa, vị mục sư quá cố còn là huấn luyện viên của đội bóng rổ cộng đồng và là một thành viên nòng cốt của tổ chức từ thiện San Lorenzo Rotary Club (Phù Luân Hội), đồng thởi cũng là một ủy viên thuộc Trung Tâm Giáo Dục và Ngăn Ngừa Tội Phạm Ma Túy ở Menlo Park.

Hồi năm 2013, nhà thờ này đã làm lễ kỷ niệm năm thứ 50 ngày thành lập.

Cảnh sát chưa cho biết động lực dẫn tới vụ con giết cha này, và các nhà điều tra tin rằng còn nhiều câu hỏi vẫn chưa được giải đáp quanh vụ án mạng đó

:NV:

SHARE