Mua pizza ăn, người nặng 800 pound bị đuổi khỏi bệnh viện

0
8

(Hình minh họa: Joe Raedle/Getty Images)

Một người đàn ông ở Rhode Island, cân nặng tới 800 pound, vừa cho biết anh ta đã bị đuổi ra khỏi một bệnh viện chuyên khoa giảm cân vì đã trót đặt mua bánh pizza, một món cấm trong chương trình giảm cân mà anh đang theo đuổi tại đây, để ăn vì quá thèm món ngon xứ Ý kia.

Anh Steven Assanti, cư dân Cranston, thú nhận mình mắc chứng ghiền ăn cho nên đã phải ghi danh vào một chương trình trị liệu để giảm cân kéo dài 80 ngày tại bệnh viện Rhode Island. Cho tới nay, anh Assanti đã sụt được 20 pound rồi.

Hôm Thứ Ba, người đàn ông ghiền ăn đó đã lén đặt mua pizza từ bên ngoài đưa vào để ăn cho đỡ cơn ghiền, nhưng việc làm này vi phạm trầm trọng nội quy của chương trình.

Thế là ban giám đốc bệnh viện giảm cân liền trục xuất anh Assanti ra khỏi bệnh viện, khiến anh đang phải sống trên băng sau chiếc xe SUV của cha mình.

Một nữ phát ngôn viên bệnh viện chỉ có thể cho biết bệnh nhân này đã bị buộc phải xuất viện, nhưng không thể cho biết thêm chi tiết vì phải tuân thủ luật bảo vệ tính riêng tư của bệnh nhân.

Theo lời thân phụ của anh Assanti, các cán sự xã hội đang lo dàn xếp để cho bệnh nhân bị trục xuất này được vào nằm tai tại một bệnh viện khác, là Kent Hospital, cho hết những ngày cuối tuần.

Sau đó, họ sẽ chuyển bệnh nhân nặng ký đó vào một căn nhà tại một khu gia cư ở Massachusetts

:NV:

SHARE