Mùa hè này, M.U bạo chi ít nhất 130 triệu bảng

0
5
Mục tiêu hàng đầu của Man Utd là Antoine Griezmann của Atletico Madrid. Hôm qua, truyền thông Pháp loan tin Quỷ đỏ đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Griezmann cũng như thống nhất mức phí chuyển nhượng với Atletico.
Trong thương vụ “bom tấn” này, Man Utd sẽ chi ra 85 triệu bảng, bằng với điều khoản phá hợp đồng của Grizemann và tương đương số tiền Quỷ đỏ dùng để mua Paul Pogba từ Juventus ở mùa hè 2016.
Không dừng lại ở đó, Man Utd hứa hẹn sẽ cấp cho Mourinho khoảng 50 triệu bảng khác để bổ sung lực lượng. HLV người Bồ Đào Nha đang theo dõi sát sao trung vệ của Benfica, Victor Lindelof. Thực tế Mourinho đã định mua Lindelof ở tháng 1 này nhưng phong độ tốt của Phil Jones và Marcos Rojo khiến ông đổi ý.
Theo Daily Mail, Lindefof có mức phí phá hợp đồng khoảng 35 triệu bảng. Tuy vậy, Man Utd hoàn toàn có thể thương lượng trả mức giá thấp hơn cho trung vệ 22 tuổi người Thụy Điển này.
Nếu làm được điều đó, Mourinho sẽ có thêm tiền bổ sung các vị trí khác. Hiện tại, HLV này vẫn còn “quỹ” khoảng 40 triệu bảng từ việc bán Morgan Schneiderlin và Memphis Depay.
Trong mùa hè tới, ngoài việc chiêu mộ  1 tiền đạo (Griezemann) và 1 trung vệ (Lindelof), Mourinho sẽ cần thêm ít nhất 1 tiền vệ trung tâm thay thế lão tướng Michael Carrick.
Theo Bóng Đá Số
SHARE