Mr. Đàm đến thăm Minh Thuận ngay khi từ Mỹ về Việt Nam

0
10

Trưa 7/9, Đàm Vĩnh Hưng từ sân bay đến thẳng bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, TP HCM để thăm ca sĩ Minh Thuận đúng như lời hứa. Trước đó, Mr. Đàm có chuyến lưu diễn ở Mỹ và nghe tin nam ca sĩ đàn anh bị bệnh nên không giấu được lo lắng. Anh hứa khi vừa đặt chân về Việt Nam sẽ đến xem tình hình của giọng ca Tình thơ ngay lập tức.

Mr. Đàm đến thăm Minh Thuận ngay khi từ Mỹ về Việt Nam - Ảnh 2.

Vì bệnh viện hạn chế người thăm Minh Thuận nên Đàm Vĩnh Hưng mất khá nhiều thời gian chờ đợi bên ngoài. Sau đó, anh cũng được vào thăm nam nghệ sĩ sinh năm 1969. Tuy nhiên, “Quý ông làng nhạc Việt” từ chối tiết lộ thông tin sức khỏe của ca sĩ Minh Thuận.

Mr. Đàm đến thăm Minh Thuận ngay khi từ Mỹ về Việt Nam - Ảnh 3.

Giọng ca Tuổi hồng thơ ngây muốn giữ cảm xúc lại cho riêng mình, đồng thời không muốn dư luận hiểu sai hành động của anh. Mr. Đàm không muốn mọi người cho rằng anh dựa vào câu chuyện của đàn anh để đánh bóng bản thân. “Tôi chỉ thực hiện tâm nguyện của mình, như vậy quá đủ! Anh Minh Thuận viết cho tôi rất nhiều nhưng tôi sẽ không tiết lộ điều gì”, Đàm Vĩnh Hưng nói với Zing.vn

Mr. Đàm đến thăm Minh Thuận ngay khi từ Mỹ về Việt Nam - Ảnh 4.

Trước đó, nam ca sĩ sinh năm 1971 đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM sau chuyến bay kéo dài 2 ngày.

Mr. Đàm đến thăm Minh Thuận ngay khi từ Mỹ về Việt Nam - Ảnh 5.

“Ông hoàng nhạc Việt” khá bất ngờ khi hàng trăm người hâm mộ chờ sẵn ở sân bay, chuẩn bị băng rôn và biểu ngữ chào đón anh trở về.

Mr. Đàm đến thăm Minh Thuận ngay khi từ Mỹ về Việt Nam - Ảnh 6.

Nam ca sĩ Dạ khúc cho tình nhân nhiệt tình chụp ảnh, ký tặng khán giả trẻ. Sau chuyến bay, anh chuẩn bị cho live show sắp tới.

Mr. Đàm đến thăm Minh Thuận ngay khi từ Mỹ về Việt Nam - Ảnh 7.

Anh nán lại để trò chuyện với fan trước khi lên xe. Nam ca sĩ Chiếc vòng cầu hôn cảm ơn tình cảm của người hâm mộ và không quên kêu gọi họ ủng hộ cho live show.

Mr. Đàm đến thăm Minh Thuận ngay khi từ Mỹ về Việt Nam - Ảnh 8.

Fan theo Đàm Vĩnh Hưng ra tới tận xe. Anh thay đồ trên xe và tiến thẳng đến bệnh viện như dự tính.