Moyes kể chuyện ‘vồ hụt’ Bale, Fabregas, Kroos

0
9
Sau khi Sir Alex nghỉ hưu vào năm 2013, Man Utd đã mời David Moyes ngồi vào ‘ghế nóng’. Dù vậy đôi bên chỉ làm việc cùng nhau vỏn vẹn 10 tháng trước khi Moyes bị sa thải.
So với những HLV gần đây của Man Utd thì Moyes có lẽ là người chịu thiệt thòi nhất khi không sở hữu nhiều những cầu thủ đình đám trong đội hình.
Trong một tiết lộ với tờ Telegraph vào ngày hôm qua, cựu HLV Everton cho biết đã từng đám phán với nhiều ngôi sao như Gareth Bale, Cesc Fabregas và Toni Kroos nhưng cuối cùng kết quả lại không được như mong đợi.
“Ngay lần đầu tiên gặp mặt với Gareth Bale tôi đã nghĩ mình sẽ có được cậu ấy. Chúng tôi đã làm tất cả vì Bale, thậm chí là trả tiền cao hơn cả Real. Nhưng Bale chỉ muốn tới Tây Ban Nha. Một trường hợp khác là Cesc Fabregas. Chúng tôi cũng từng nghĩ rằng mình sẽ sở hữu cậu ấy”, Moyes chia sẻ.
Dù vậy, thương vụ để lại nhiều tiếc nuối nhất với Moyes là Toni Kroos. “Cậu ấy đã đồng ý đến với chúng tôi vào mùa Hè. Giữa đôi bên đã đạt được các thỏa thuận”, HLV người Scotland nói. Thế nhưng, sau khi Moyes bị sa thải, người kế nhiệm ông là Van Gaal đã bất ngờ gạt Kroos ra khỏi danh sách mua sắm.
David Moyes tin rằng nếu như sở hữu được một trong số những cái tên này thì mọi chuyện của ông ở Man Utd đã khác. “Đôi khi, bạn không sở hữu được những cầu thủ mình cần. Rất nhiều cầu thủ đến Man Utd nhưng không tạo ra sự khác biệt lớn nào. Tôi nghĩ rằng, nếu có thêm thời gian, tôi hy vọng tôi sẽ được làm việc với đội hình thành công như hiện tại”.
Theo Bóng Đá Số
SHARE