“Mourinho toàn nói điều nhảm nhí và nên nghỉ đi”

Sau trận hòa 0-0 của Man Utd trên sân Ramon Sanchez Pizjuan với Sevilla trong khuôn khổ lượt đi vòng 1/8 Champions League, HLV Jose Mourinho đã bị chỉ trích nặng nề vì lối chơi phòng ngự có phần tiêu cực. Người đặc biệt sau đó đáp trả bằng cách bảo vệ chiến thuật của mình, đồng thời tỏ ra cáu kỉnh khi bị hỏi về việc Alexis Sanchez phải tham gia phòng ngự.

Nghe những lời phát biểu của Mourinho, Ewald Lienen, cựu HLV đội bóng Đức Hannover 96, hiện đang làm giám đốc kĩ thuật CLB St Pauli của Bundesliga 2 tỏ ra khó chịu ra mặt trên Sky Deutschland:
“Nếu tôi từng nói những điều nhảm nhí như vậy với tư cách một HLV, tôi sẽ chỉ biết nghỉ việc.
Lời giải thích của ông ta [Mourinho] là một sự xúc phạm tới bất kì ai yêu bóng đá. Nếu ông ta có đủ tiền rồi và không thể phiền lòng vì công việc đủ nữa, thì nên nghỉ đi”.
Trong trận đấu nói trên, Mourinho bảo vệ chiến thuật của mình bằng cách chứng minh Sevilla sút nhiều (25, 8 trúng đích so với con số tương tự của Man Utd là 6 và 1) nhưng hầu hết là những “cú sút thống kê” còn trận đấu hết sức cân bằng.
Người đặc biệt phản pháo việc để Sanchez tham gia hỗ trợ phòng ngự bằng việc đòi chất vấn các huyền thoại Quỷ đỏ như David Beckham, Roy Keane và Paul Scholes sẽ làm gì khi đội nhà mất bóng.
Theo Bóng Đá Số