Mourinho nói gì sau thảm bại trước Dortmund?

0
7
Thất bại 1-4 trước Dortmund trên đất Trung Quốc tựa như “gáo nước lạnh” dội vào lòng kiêu hãnh của HLV Mourinho. Mặc dù vậy, ông thày người Bồ Đào Nha vẫn tỏ ra vô cùng tự tin sau trận đấu.
Phát biểu trước báo giới, HLV Mourinho cho biết: “Suy nghĩ của tôi rất đơn giản. Tôi cho rằng giai đoạn chuẩn bị trước thềm mùa giải mới, có những đội chuẩn bị tốt hơn đội khác.
Đây là câu chuyện không mới. Nó diễn ra từ năm nay qua năm khác. Một vài đội bóng lớn đã hứng chịu thảm bại. Sau 10 phút trận đấu, tôi nhận ra rằng mình đang dẫn dắt đội bóng mới có 10 ngày chuẩn bị. Trong khi đó, đối thủ (Dortmund) đã tập trung cách đây 1 tháng và trải qua 4 trận giao hữu. Do đó, họ có thể lực và sự sắc nét hơn là điều đương nhiên.
Trong hiệp 2, chúng tôi đã thi đấu tốt hơn và dần bắt nhịp được với trận đấu. Tôi nghĩ kết quả đáng ra là 2-3, chứ không phải là 1-4. Dù sao, Dortmund cũng cho thấy chất lượng của họ.
Công bằng mà nói, tôi chưa thể phân tích gì về đội bóng, bởi hai đội có nhiều sự khác biệt. Trận đấu cứ như Công thức 1 (đua xe) đối đầu với Công thức 3 vậy.
Ngoài ra, chúng tôi vẫn còn 6, 7 cầu thủ chính thức vẫn chưa ra sân ở trận này như Smalling, Rooney, De Gea… Vì vậy, tôi tin rằng trong thời gian tới, tình hình sẽ được cải thiện”.
Theo Bóng Đá Số
SHARE