Mourinho nổi điên với điều kiện ở Bắc Kinh

0
7
Hôm qua, Mourinho buộc phải tổ chức họp báo với các phóng viên bên ngoài đường pitch vì lý do khá “củ chuối”: nhiệt độ trong phòng họp của sân vận động tăng quá cao.
Cách đó vài giờ, HLV Man City, Pep Guardiola cũng cần sự “trợ giúp” của một chiếc khăn ướt khi họp báo bên trong trung tâm thể thao Olympic của Bắc Kinh.
Vụ việc nói trên kết thúc một ngày hỗn loạn của Man Utd tại Trung Quốc. Trước đó, máy bay chở một nửa đội hình của họ đã phải hạ cánh khẩn cấp vì thời tiết quá xấu.
Chính vì thế, Mourinho tỏ ra rất bực mình. Ông thẳng thừng nói trong buổi họp báo hy hữu ngoài đường pitch: “Tôi nghĩ Bắc Kinh không may mắn vì mặt sân quá tệ. Tình trạng các cầu thủ của tôi quan trọng hơn kết quả trước mùa giải”.
“Mục tiêu duy nhất của tôi là đưa các cầu thủ về nhà an toàn và không bị chấn thương. Ở đây không có điều kiện tốt cho một trận đấu bóng đá”.
“Nếu đó là một trận giao hữu, thì nó sẽ thân thiện gấp đôi bình thường. Không có chấn thương, bình tĩnh thi đấu, an toàn, về nhà và chuẩn bị cho tuần tiếp theo. Tôi hy vọng các cầu thủ của tôi và các cầu thủ của Man City có thể về nhà mà không bị chấn thương”.
Theo Bóng Đá Số

comments

SHARE